BÁN ĐẤT NAM TỪ LIÊM THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN “HOT” NHẤT THỦ ĐÔ

Trong vài năm trở lại đây, quận Nam Từ Liêm đang vươn lên trở thành một trung tâm kinh tế của Hà Nội với việc phát triển thị trường bất động sản trong năm 2018 trở nên khá mạnh mẽ. Mua bán đất Nam Từ Liêm đang được rất nhiều người quan tâm và đón nhận nhanh chóng, giá đất Yên Nghĩa đang rất bình ổn và hấp dẫn với mọi người ngoại tỉnh muốn sở hữu khu đất tại Thủ Đô, hãy cùng Greencons tìm hiểu về mảnh đất Yên Nghĩa đang rất màu mỡ này có gì nổi bật?

 THÔNG TIN VỀ BÁN ĐẤT NAM TỪ LIÊM

Nam Từ Liêm là một quận tương đối rộng lớn của thủ đô Hà Nội, Viêt Nam. Với vị trí khá thuận lợi khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 17km.

  • Diện tích 6,93 km²: khu đất tại quận Nam Từ Liêm khá rộng rãi và không gian sống trong lành xanh tốt
  • Dân số có tổng cộng 12.924 người: Mật độ dân số khá cao và có nhiều dấu hiệu tăng lên nhanh chóng
  • Mật độ 1.865 người/km²

Quận Nam Từ Liêm có vị trí khá thuận lợi về mọi mặt sở hữu 3 mặt đường rộng lớn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua các địa điểm khác nhau trên thủ đô Hà Nội. Hiện nay dự án bất động sản nổi bật nhất là con đường Lê Văn Lương rộng lớn đang nhanh chóng hoàn thiện khiến cho giao thông khu vực được thông thoáng giảm ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Hiện nay mua bán đất Nam Từ Liêm vào thời điểm năm 2018 khá hấp dẫn khi giá thành đất đai bất động sản chỉ dao động khoảng 15 – 17tr/m2 và sở hữu mặt tiền khá rộng rãi tầm 5 – 6m, những mảnh đất trung bình khác trên phường Yên Nghĩa chỉ tầm 10 – 12tr/m2. Với nhiều ưu điểm thuận lợi trên mua bán đất Yên Nghĩa đang trở thành cơn “sốt” với vị trí đẹp mà giá thành mua bán khá hấp dẫn cư dân từ khắp nơi đổ xô đến, với những vị trí đẹp có thể lên đến 40tr/m2.

QUẬN Nam từ liêm PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG

Hiện nay quận Nam Từ Liêm đang được coi là địa điểm giao thương kinh tế và bất động sản số 1 trên thủ đô Hà Nội. Được đầu tư số vốn khổng lồ từ nhà nước và các chủ đầu tư lớn trên cả nước mang đến cho quận Nam Từ Liêm một diện mạo mới mẻ hơn và bắt mắt hơn, nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng lên nhanh chóng giúp cho việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn. Tại khu vực quận Nam Từ Liêm đã mở thêm khá nhiều con đường giúp ổn định việc đi lại của người dân trên địa bàn.

Với việc mua bán đất Nam Từ Liêm, bạn sẽ sở hữu rất nhiều khu tiện ích văn minh với khu dân sinh văn minh hiện địa đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn. Những khu vui chơi lớn, các khu cơ sở y tế với trang thiết bị hiện đại giúp đảm bảo sức khỏe của cư dân và tinh thần thoải mái. Các khu nhà ở có mức giá khá lý tưởng giúp cho khá nhiều người có thể sở hữu mảnh đất tại Hà Nội mang đến rất không ít cư dân đến cho quận Nam Từ Liêm trong tầm một năm gần đây.

Nhược điểm của bất động sản Nam Từ Liêm, nơi đây là tập hợp của rất nhiều hạ tầng giao thông chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bất động sản nhiều khu vực trên thủ đô, mua bán đất Nam Từ Liêm sẽ tăng giá nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Hãy đến với Greencons để có thể thu thập được thêm nhiều thông tin về các dự án đất đai đang được triển khai trên quận Nam Từ Liêm, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về mua bán nhà đất Nam Từ Liêm để bạn nắm bắt nhanh chóng tình hình.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/