BÁN ĐẤT NỀN NAM TỪ LIÊM – THỜI ĐẤT NỀN LÊN NGÔI

Thời gian gần đây, quận Nam Từ Liêm đang là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng. Đặc biệt, hệ thống giao thông được đầu tư quy mô và các tiện ích xã hội liên tục nâng cao đã khiến nơi đây trở thành điểm hút giới đầu tư nhà đất. Đất nền là một trong những sản phẩm hút khách đầu tư, hiện nay một dự án đình đám không thể bỏ qua mang tên” đất nền Nam Từ Liêm”.

 

NAM TỪ LIÊM – KHU VỰC HẤP DẪN CÁC ÔNG TRÙM ĐẦU TƯ

NAM TỪ LIÊM – KHU VỰC HẤP DẪN CÁC ÔNG TRÙM ĐẦU TƯ

Theo số liệu thực tế từ các sàn giao dịch BĐS lớn trên địa bàn Hà Nội cho thấy, khoảng 10 năm trở lại đây, quận Nam Từ Liêm luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư nhà đất cả trong và ngoài nước với hàng chục dự án bất động sản cao cấp mọc lên, kéo theo giá nhà đất khu vực lên theo so với mặt bằng chung. Hầu hết các dự án nhà ở cao cấp khu vực vẫn có mức giá cao do nguồn cầu tăng cao và thanh khoản thuộc nhóm đứng đầu. Như vậy, có thể nói giá bất động sản khu vực quận Nam Từ Liêm gần như đang cao dẫn đầu thị trường.

Tỷ lệ hấp thụ tăng trung bình khoảng 20% theo quý và 10% theo năm. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư nhìn xa trông rộng đã không thể bỏ qua cơ hội sinh lời hấp dẫn này. Dự án bán đất nền Nam Từ Liêm là một trong những dự án như thế.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẤT NỀN NAM TỪ LIÊM

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẤT NỀN NAM TỪ LIÊM

Thực tế thì chỉ những dự án đất nền được quy hoạch bài bản và chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích hoặc dự án ở gần các khu vực có sẵn dịch vụ tiện ích và hạ tầng hoàn chỉnh thì mới tạo ra sức hấp dẫn. Còn giá đất không nằm trong khu vực quy hoạch và được trang bị tiện ích thì tính thanh khoản chậm.

Nghiên cứu của CBRE cũng chỉ ra rằng phần lớn những người mua nhà trong thời gian gần đây là những người có nhu cầu thực, mua để ở, do vậy họ quan tâm, chú trọng nhiều hơn vào cảnh quan nơi họ sinh sống cũng như các dịch vụ tiện ích của dự án. Chính vì vậy nếu để lựa chọn thì đất nền nằm trong khu vực quy hoạch, hoàn thiện được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, gần trung tâm thành phố bao giờ cũng được ưa thích hơn so với đất nền nằm trong khu chưa được quy hoạch.

Với những lý do trên, dự án bán đất nền Nam Từ Liêm trở nên sáng giá hơn bao giờ hết. An cư tại đất nên NTL bạn sẽ được sống trong môi trường đầy ắp những trải nghiệm thú vị về cuộc sống nội thành trung tâm, đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách về giải trí. Bên cạnh dự án đất nền thì dự án đất thổ cư Nam Từ Liêm cũng là từ khóa chiếm sóng sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật được những thông tin chuẩn nhất, mới nhất về các dự án hot tại khu vực nơi đây.

 

 

 

Xem thêm: ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM KHÔNG THÍCH HỢP CHO NHÀ ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/