Bán đất quận Nam từ liêm có vượng khí tốt không nên bỏ lỡ

Bán đất quận Nam từ liêm với giá cả khá hợp lý so với giá của thị trường bất động sản hiện nay. Những khuôn mẫu đất có vị trí khá tốt và tiện lợi cho việc đi lại. Cách các khu trung tâm thương mại lớn chỉ di chuyển trong vòng thời gian ngắn. Việc đầu tư vào khu vực Nam Từ Liêm khá tốt và mang lại nhiều lợi nhuận lớn.

1.  Bán đất quận Nam từ liêm với vượng khí tốt

Vậy thế nào là vùng đất tụ khí tốt? Khi ta có được thế đất tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ,hậu Huyền vũ,tiền Chu tước đảm bảo được những yếu tố tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trường khí là vùng đất tụ khí không bị ô nhiễm không khí và nguồn nước, đất. Hơn nữa trường khí bao gồm thiên khí và địa khí, mỗi một phần có những đặc điểm riêng biệt.

Bán đất quận Nam từ liêm khá hoàn hảo

Bán đất quận Nam từ liêm khá hoàn hảo

Tín hiệu đất có trường khí dễ nhận biết đó là đất tụ được không khí trong lành, cây cối luôn xanh tốt .Đất dưới chân núi thường có trường khí tốt.

Địa hình của mảnh đất phía trước thoáng rộng và phía sau đất cao để có thể tựa lưng nhà. Hai bên có thể có được hướng gió tốt.

Người ta thường nói một mảnh đất phía bên trái có dòng chảy, bên phải có đường cái,mặt trước có ao, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm mà hiện giờ rất khó có thể có được. Sự quy tụ của các yếu tố này sẽ mang nhiều sinh khí cho gia đình bạn.

2. Bán đất quận Nam từ liêm với khu vực tốt nhất

Dương khí của mảnh đất phải mát mẻ, thoáng mát không nên khô khan. Và một điều quan trọng nhất đó là mảnh đất làm nhà là phải có núi cao ở hướng Đông (Thanh Long), có đồi thấp ở hướng Nam (Hồng phượng) và có cây to ở hướng Bắc (Hắc quy). Những điều được đặt lên hàng đầu khi bạn có mảnh đất tốt và muốn xây căn nhà cho tổ ấm của mình.

Bán đất quận Nam từ liêm với vượng khí tốt

Bán đất quận Nam từ liêm với vượng khí tốt

Hiện nay rất khan hiếm có những khu đất tốt nên khi chọn lựa bạn cũng không cần quá tỉ mỉ chỉ cần xây dựng ngôi nhà có khu vực hướng Đông-Tây thì cũng coi như khá phù hợp. Không nên chọn phía Bắc-Nam vì không hội tụ đủ các yếu tố để xây dựng nhà ở.

3. Không nên chọn khu vực như thế nào để xây nhà?

Theo như người xưa quan niệm nhà nằm ở ngã tư đường gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp điều không may hoặc gặp vấn đề về tiền bạc. Phía trước nhà có hình chữ S cũng gây ảnh hưởng không kém nên hãy lựa chọn cẩn thận trước khi xây nhà nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về khu vực này tại đây:  NHÀ ĐẤT NAM TỪ LIÊM – AN CƯ ĐỂ LẠC NGHIỆP

Hiện nay, khu vực thuận lợi nhất cho bạn sở hữu là khu vực Nam Từ Liêm. Mua đất có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/