Bán đất thổ cư giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm

Bán đất thổ cư giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm

Đất thổ cư giá rẻ quận Nam Từ Liêm

Giá đất thổ cư ở khu vực quận Nam Từ Liêm có nhích nhẹ nhờ hạ tầng và một số dự án giao thông lớn đang được triển khai, hiện dao động từ 30-70 triệu đồng/m2, tùy vị trí.

Theo khảo sát, giá đất thổ cư tại nhiều khu vực tại Hà Nội có nơi tăng lên đáng kể nhưng cũng có những khu vực giá lại có xu hướng đi xuống. Cụ thể, những quận ở phía Tây gần trung tâm Mỹ Đình mới, đang có nhiều dự án giao thông lớn, hạ tầng giao thông phát triển thì được khách hàng quan tâm hơn nên giá có biến động. Trong khi đó, khu vực phía Nam thành phố thì gần như chững lại, thậm chí giảm giá.

Theo khảo sát, giá đất thổ cư ở khu vực quận Nam Từ Liêm giá có nhích nhẹ nhờ hạ tầng và một số dự án giao thông lớn đang được triển khai.

Đất thổ cư giá rẻ quận Nam Từ Liêm

Cụ thể, khu vực làng Nhân Mỹ (xã Mỹ Đình, Nam Từ Liêm) đồng loạt rao bán nhà, đất thổ cư với đơn giá từ 40 – 45 triệu đồng/m2, thậm chí lên tới 50 triệu đồng/m2, giá đất tại Phùng Khoang (phường Trung Văn, Nam Từ Liêm) cũng lên đến 40-50 triệu đồng/m2.

Trong số những nơi “đắt” nhất ở quận Nam Từ Liêm, bên cạnh Nhân Mỹ, Đình Thôn, phải kể tới trường hợp làng bún Phú Đô và làng Mễ Trì Hạ (dọc trục đường Đỗ Đức Dục). Gần sát sân vận động Mỹ Đình, không gian rộng, giao thông thuận tiện đã đẩy giá khu vực này lên đến 40-50 triệu đồng/m2.

Tình hình đất thổ cư tại Nam từ Liêm:

Giá đất tại khu vực phía Tây Hà Nội tăng bởi các nhà đầu tư đang săn lùng đất nền có vị trí đẹp. Theo khảo sát tại nhiều khu vực thì giá đất thổ cư đã tăng từ 20-30%, thậm chí đã có nhiều khu vực sốt nóng bị đẩy giá lên tới 50%.

Tình hình đất thổ cư tại Nam từ Liêm

Giá đất thổ cư tại nhiều dự án đang tăng giá mạnh, cho thấy nhiều nhà đầu tư đã chuyển từ đầu tư căn hộ sang đầu tư đất nền. Trong đó, thì bất động sản phía Tây Hà Nội chính là khu vực đang “sốt nóng” nhất. Và sau thời gian trầm lắng, thì giá đất khu vực này đã tăng trở lại, đơn cử đó như là Hoài Đức, Vạn Phúc, Thạch Thất…
– đất dịch vụ tăng gấp 1,5 lần từ cuối năm ngoái so với tại thời điểm hiện tại. Có thể sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.
-Thị trường bất động sản tại huyện Từ Liêm, Hà Nội từng “nóng” bởi nhiều dự án bất động sản “ăn theo” xu hướng di chuyển các cơ quan hành chính Nhà nước từ nội thành. Chính vì thế, khi thị trường bất động sản đóng băng thì đất Từ Liêm cũng rớt giá thê thảm. Nhưng khoảng một tháng gần đây, với thông tin Từ Liêm lên quận được lan truyền, nhất là khi HĐND TP Hà Nội thông qua phương án lên quận cho Từ Liêm, thị trường bất động sản nơi đây bỗng bừng tỉnh, giá đất thổ cư tại các xã của huyện Từ Liêm được rao bán cao bất ngờ.
– Một số xã tương lai thuộc quận Bắc Từ Liêm, như: Phú Diễn, Cổ Nhuế, Minh Khai… có giá thấp hơn, nhưng giá cũng được rao bán cao hơn hồi đầu năm 2013 từ 3-10 triệu đồng/m2. Đất trong ngõ sâu ở Phú Diễn có giá 15-20 triệu đồng/m2, đất mặt tiền đường làng, xã 50-60 triệu đồng/m2. Chị Phượng, mở dịch vụ môi giới nhà đất ngay tại quán cà phê của nhà ở xã Phú Diễn cho biết, tâm lý chung người dân là khi chính thức lên quận thì đất chỉ có lên chứ không xuống, nên hầu hết đưa ra giá bán cao hơn trước.

Những lưu ý khi mua đất thổ cư tại Nam Từ Liêm:

– Tìm hiểu thông tin chung về khu đất: Việc đầu tiên nên làm khi quyết định mua một mảnh đất thổ cư là cần phải tìm hiểu thật kỹ khu đất đó thuộc diện như thế nào, đường xá có thuận tiện hay không, khu dân sinh có tốt không. Cuộc sống ở đó sẽ rất thuận tiện nếu như mảnh đất gần trường học, chợ, bệnh viện, các cơ quan chính phủ…

Những lưu ý khi mua đất thổ cư tại Nam Từ Liêm

-Mảnh đất phải có sổ đỏ: Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất chúng ta nên mua đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

– Chọn hướng mảnh đất: lý tưởng nhất đó là nằm ở hướng Nam hay Đông Nam. Từ xa xưa ông bà ta vẫn có câu “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/