Bán nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm

Bán nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần diện tích và dân số xã Xuân Phương (phía nam Quốc lộ 32); một phần diện tích và dân số thị trấn Cầu Diễn (phía nam Quốc lộ 32 và phía đông Sông Nhuệ). Quận Nam Từ Liêm có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, dân số 232.894 người.

Bán nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm

Địa giới hành chính quận Nam Từ Liêm:

– Phía đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy;
– Phía tây giáp huyện Hoài Đức;
– Phía nam giáp với quận Hà Đông;
– Phía bắc giáp quận Bắc Từ Liêm.
Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của Quốc gia và Thủ đô Hà Nội. Quận cũng là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ trong các quận, huyện thuộc Thành phố, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.

Là một phần của vùng đất Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, mang đặc trưng của nền văn minh sông Hồng rực rỡ và gắn liền với những thăng trầm lịch sử của đất Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Nhân dân Từ Liêm nói chung, nhân dân quận Nam Từ Liêm nói riêng có lòng yêu nước nồng nàn, bản chất cần cù, sáng tạo, trong lịch sử luôn có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Thủ đô, đất nước.

I. Tình hình nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm:

-Sở dĩ lựa chọn mua bán nhà ở đây bởi mặc dù có rất nhiều vấn đề về bất động sản những thị trường bất động sản ở quận Nam Từ Liêm lại không có ảnh hưởng, các vụ giao dịch về bất động sản ở đây vẫn diễn ra rầm rộ, được rất nhiều người săn đón.
-Nơi đây còn tập trung rất nhiều tiện ích khiến người ta quan tâm như các căn nhà, biệt thự… ở đây đều có vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, gần trường học, bệnh viện, khu chợ… phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
-An ninh được đảm bảo, ban quản lý tốt, người dân xung quanh có ý thức chấp hành kỷ luật tốt, nếp sống văn minh, tôn trọng lẫn nhau, tự giác tự thực hiện các quy định chung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
-Khu vực xung quanh đây được bao phủ bởi không gian xanh, với nhiều bóng cây che mát, bởi địa cầu có xu hướng ngày một nóng lên, cho vậy không gian xanh là một trong những tiêu chí được rất nhiều người mong muốn.
– Theo như diễn biến thị trường cho thấy, đây là mặt hàng được nhiều nhà đầu tư săn đón nhiều nhất. Nhưng đây lại là hàng hiếm, trong hàng chục dự án được tung ra chào bán, thì phần lớn là dự án căn hộ, họa hoằn mới có một dự án đất nền bung hàng. Vì thế, “hàng” ra đến đâu hết đến đó, thậm chí có dự án phải tổ chức bốc thăm vì cầu vượt xa cung.

Tình hình nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm

II. Những chú ý khi mua nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm:

Những chú ý khi mua nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm

-Phong thủy, địa khí của một ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định vận may,, tài lộc mang lại cho gia chủ, đường công danh tốt, sức khỏe dồi dào hay không.
-Đừng nhìn những ngôi nhà đẹp, bắt mắt mà không quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà như thế nào. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng ngập lụt, trũng, lún nứt khi mưa bão, triều cường.
-Nên tìm những nhà thầu uy tín bởi có không ít người vì lợi ích chung của mình mà khiến cho căn nhà đầu voi đuôi chuột khiến khuôn viên nhà mất cân xứng, nhà chếch hướng sẽ làm cho căn nhà của bạn bị nóng bức, khó chịu… do vậy mà bạn cần lựa chọn thật kỹ.
-Nên dành thời gian để tìm hiểu người dân xung quanh về căn nhà bạn có ý định mua xem có xảy ra những vấn đề tranh chấp gì hay không, ở đây có bị ngập lụt, ô nhiễm, ồn ào hay không… để tránh khỏi những rắc rối khi mua nhà. Bởi có không ít người đã mua nhà nhưng được thời gian phải chuyển đi.
-Khi mua nhà bạn cũng nên lựa chọn những nơi môi giới uy tín để có để đảm bảo quyền lợi cho mình, tránh bị lừa gạt.

Nhà chính chủ ở quận Nam Từ Liêm

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/