Bán nhà khu vực nam từ liêm – khu vực phát triển sôi động

Trong những năm gần đây  bán nhà khu vực nam từ liêm đang hoạt động rất sôi nổi và phát triển.  Với những tiện ích lớn bao quanh khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi sinh sống tại nơi đây. Không quá khó để có thể sở hữu những ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy với bạn đâu. Chỉ cần bạn dành chút thời  gian khám phá về Khu vực này thì bạn sẽ ưng ý ngay lập tức.

1.  Bán nhà khu vực nam từ liêm đang cải thiện môi trường rất tốt

Năm 2018 vừa qua đã trải qua rất nhiều sự thay đổi nhất là về các dự án bất động sản với các khu vực giải trí, thương mại, trường học, bệnh viện lớn,… được xây dựng khá nhiều mang lại tiện lợi cho người dân.công tác quản lý đất đai, thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hội… Các chỉ tiêu chủ yếu gồm tốc độ tăng giá trị sản xuất chung các ngành kinh tế trên địa bàn 14,5-15,5%, thu ngân sách trên địa bàn đạt 8.254,7 tỷ đồng, 100% hộ dân được sử dụng nước sạch…

Bán nhà khu vực nam từ liêm đẹp và hiện đại

Bán nhà khu vực nam từ liêm đẹp và hiện đại

Không những vậy vẫn đang được phát triển và sẽ còn lớn mạnh trong tương lai. Nằm tại phía Tây của thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của thủ đô.

Khu đất tại đây khá rộng và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và khá là nổi tiếng cho nên đây là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn an cư lập nghiệp tại  nơi đây. Phù hợp với những khách hàng thành đạt và ưa thích những nơi nhộn nhịp và nhiều tiện nghi.

2. Hệ thống hạ tầng tại khu vực bán nhà khu vực nam từ liêm

Tại đây có những tuyến đường giao thông quan trọng và đang có xu hướng mở thêm hàng loạt các tuyến giao thông quan trọng khác. Thuận tiện cho gia đình bạn di chuyển đến các nơi công tác, trường học cho con và các khu vực giải trí.

Bạn cũng có thể tham khảo về các mẫu nhà chung cư tại đây: chung cư khu vực nam từ liêm

Dự án thứ nhất là mở rộng tuyến đường quốc lộ 70 với điểm đầu tuyến tại nút giao với đường 70; điểm cuối tuyến tại nút giao với tuyến đường liên khu vực (tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức). Quy mô nghiên cứu tuyến đường khoảng 4,1km.

Bán nhà khu vực nam từ liêm hệ thống giao thông tiện lợi

Bán nhà khu vực nam từ liêm hệ thống giao thông tiện lợi

Dự án thứ hai là tuyến đường vành đai 3.5 đoạn từ cầu Thượng Cát đến Đại Lộ Thăng Long với tổng chiều dài khoảng 9,54km. Chức năng của tuyến đường là trục giao thông chính kết nối chuỗi đô thị phía Đông đường Vành đai 4, kết nối các Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long và các tuyến đường cấp đô thị hướng trung tâm.

Song song với đó là tốc độ đô thị hóa nhanh và hạ tầng giao thông đang được triển khai và được hoàn thiện nhanh chóng phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân.

Chính vì thế mà giá bán của khu vực nam từ liêm sẽ tăng cao nhanh chóng bởi những tiện ích lớn đó. Còn chần chờ gì khi bạn đang có nhu cầu mua nhà xây dựng tổ ấp mới. Đây là sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất mà bạn nên làm.

Xem thêm: Xu hướng chọn mua máy giặt hấp sấy lg 2019

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/