Bán nhà ở nam từ liêm với những tiện nghi về hạ tầng giao thông

Mua bán nhà ở nam từ liêm với nhiều tiện ích lớn từ các khu vực trung tâm giải trí lớn. Hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện vào năm 2018 và được hoạt động 2019. Giúp việc đi lại dễ dàng và không cản trở  những tuyến đường lớn của khu vực. Đây là nơi lý tưởng để bạn có thể cùng gia đình mình xây dựng tổ ấm mới với không gian thoáng đãng và không ồn ào và ô nhiễm môi trường.

1.  Tiện ích hạ tầng giao thông tại quốc lộ 70

Mua bán nhà tại đây sẽ có những tiện nghi khi dự án quốc lộ 70 được mở rộng tại các nút giao thông. Đường vành đai 3.5 cũng đang được sửa chữa với chiều dài 9.54km.

Dự án thứ hai là tuyến đường vành đai 3.5 đoạn từ cầu Thượng Cát đến Đại Lộ Thăng Long với tổng chiều dài khoảng 9,54km. Chức năng của tuyến đường là trục giao thông chính kết nối chuỗi đô thị phía Đông đường Vành đai 4, kết nối các Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long và các tuyến đường cấp đô thị hướng trung tâm.

Đây là dự án do Blenheim Việt Nam làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư khoảng 400 triệu USD. Dự án này có tổng diện tích khoảng 57,5 ha, dự kiến dân số đạt khoảng 4000 người và nó được chia làm 3 khu quy hoạch là cây xanh — công viên với 16,5 ha; khu nhà ở có chức năng sinh thái 26,6 ha và khu vực còn lại 14,4 ha bao gồm đường giao thông, trường các cấp, các công trình công cộng,….

Bán nhà ở nam từ liêm với nhiều tiện ích mới

Bán nhà ở nam từ liêm với nhiều tiện ích mới

Một là, các lô đất  bán nhà ở nam từ liêm đấu giá đều là đất sạch, khoản tiền 860 tỷ đồng chính là tiền sử dụng đất. Quỹ đất sạch lớn như vậy và có vị trí chiến lược hiện đều rất khó tìm được ở Hà Nội, nó như một “hàng hiếm”.

Hai là, lô đất lại có được vị trí tuyệt vời khi được kết nối với đường Lê Quang Đạo kéo dài chỉ cách trụ sở Bộ ngoại giao mới chỉ 800 mét, xung quanh là các dự án lớn như Nam Cường, Lã Vọng, Aeonmall Hà Đông, bệnh viện và trường học quốc tế…

Ba là, lô đất sẽ được tập đoàn phát triển một dự án khu đô thị đồng bộ, nằm gần dự án FLC Garden City hiện cũng do tập đoàn đang triển khai sẽ có tác dụng tương hỗ rất tốt lẫn nhau.

2. Phong thủy khi mua bán nhà ở nam từ liêm

+ Trước khi mua bán nhà ở nam từ liêm cần phải đảm bảo cung cấp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu tại các phòng cho như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách…., bạn cần phải sửa sang và lắp đặt đầy đủ vật dụng cần thiết trước khi quyết định bán nhà.

Bán nhà ở nam từ liêm với hạ tầng giao thông và phong thủy tốt

Bán nhà ở nam từ liêm với hạ tầng giao thông và phong thủy tốt

+ Hiện nay, mua bán bán nhà ở nam từ liêm trên kênh trực tuyến khá phổ biến, chính vì thế bạn hãy tận dụng kênh này để tiếp cận với người mua và bán một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Ngoài ra, để có thể tạo ấn tượng, tin đăng rao vặt của bạn nên kèm theo từ 5 đến 6 hình ảnh rõ nét về không gian bên trong của ngôi nhà cũng như xung quanh.

+ Kiểm tra xem các cửa sổ có hoạt động tốt không, nên đảm bảo có ánh sáng tự nhiên được cung cấp vào nhà, thêm đèn vào các phòng thiếu ánh sáng. Xem xét lại những bóng đèn còn hoạt động tốt không, thay thế nếu cần thiết.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/