Các tiêu chí khi mua bán đất thổ cư quận nam từ liêm hà nội

Để có thể sở hữu khu đất thổ cư quận nam từ liêm cần có những tiêu chí gì? Dưới đây là những thông tin thể hiện được tiêu chí cần phải nắm bắt rõ khi có ý định mua bán nhà đất. Bên cạnh đó còn biết được quy trình mua bán hợp pháp và có tính pháp lý khi đã kí hợp đồng. Cách chuyển nhượng sang tên đổi chủ nhà đất khá là đơn giản và không quá phức tạp.

1.  Các tiêu chí khi mua bán đất thổ cư quận nam từ liêm

Thứ nhất: Cần phải để ý đến các đặc điểm sau: vị trí, môi trường xung quanh, hạ tầng giao thông, tiện ích khu vực. Ngoài ra còn có những yếu tố khác nữa bạn có thể tìm hiểu thêm để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thứ 2: Tham khảo các dự án khác cùng khu vực để có thể lựa chọn được những mảnh đất phù hợp với khách hàng. Thời gian để đến xem đất cũng rất quan trọng. Phần lớn mọi người thường kiểm tra và xem vào ban ngày tuy nhiên như vậy rất khó có thể  xem xét hoạt động của cư dân tại nơi đây.

Đất thổ cư quận nam từ liêm

Đất thổ cư quận nam từ liêm

Thứ 3: Lựa chọn các mảnh đất thổ cư quận nam từ liêm phù hợp với túi tiền của bạn. Không nên vay vốn quá 50% giá trị mảnh đất. Vì các đợt lãi hàng tháng kèm theo các đợt trả chậm làm cho số tiền có thể nhân lên rất nhiều lần.

Tham khảo: https://bannhanamtuliem.com/ban-nha-chinh-chu-o-quan-nam-tu-liem/

Thứ 4: Cần phải chú trọng trong việc khảo sát môi trường sống. Tìm những nơi có không khí trong lành, không nằm ở ngoài mặt đường chính.  Hạ tầng giao thông không thuận tiện cho việc đi lại, cũng như ô nhiễm môi trường và tiếng ồn. Gia đình bạn khó có những thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối. Hiện nay đất thổ cư quận nam từ liêm đã được quy hoạch rất bài bản và có giấy tờ hợp pháp.

Vì vậy mà mua bán đất thổ cư quận nam từ liêm hà nội đang hoạt động rất mạnh mẽ và sôi nổi, đã có nhiều dự án lớn và các mảnh đất tại khu vực này được bán với giá khá hợp lý. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

2. Quy trình mua bán đất thổ cư quận nam từ liêm

Dưới đây là quy trình chuyển nhượng nhà đất bạn nên tham khảo:

Bước 1: Xác lập các hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi đã mua bán thành công. Phải được công chứng tại nơi có thẩm quyền và chức trách.

Các bên phải thỏa thuận về các điều luật và các thông tin về mảnh đất qua hợp đồng như: thuế, giá đất,.. cần phải đọc kĩ để tránh sau này xảy ra mâu thuẫn giữa 2 bên.

Mua bán Đất thổ cư quận nam từ liêm hà nội

Mua bán Đất thổ cư quận nam từ liêm hà nội

Cần phải có những giấy tờ sau khi đến văn phòng: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn bản gốc bởi vì vợ chồng có đồng sở hữu. Phải trình giấy tờ đầy đủ về thân phận cũng như tình trạng hôn nhân.

Xem thêm kinh nghiệm tại đây: https://bannhanamtuliem.com/mua-ban-dat-tho-cu-nam-tu-liem-can-co-nhung-quy-dinh-gi/

Văn phòng sẽ có chức vụ kiểm tra và đối chiếu các thông tin đã được trình lên của 2 bên. Hướng dẫn làm thủ tục chuyển nhượng. Nếu sau này có gì sai sót thì bên phía văn phòng sẽ phải chịu mọi thiệt hại cho bên mua. Hợp đồng của 2 bên sẽ được sao thành nhiều bản để nộp cho bên thuế và văn phòng đăng kí nhà đất.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại bộ phận hoặc văn phòng đăng ký mua nhà đất.  Trong vòng 15 ngày sẽ được đăng ký trước bạ sang tên nhà đất.

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/