Cách bố trí phòng ngủ phong thủy đem lại vượng khí tốt và sinh khí tốt cho gia chủ – bán nhà Nam Từ Liêm

Phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi vì thế bạn cần bố trí phòng ngủ hợp lý theo phong thủy để mang lại sinh khí cho gia chủ. Greencons xin đưa các thông tin bán nhà Nam Từ Liêm và các bố trí phòng ngủ để quý khách hàng tham khảo.

 

Trong phòng ngủ của căn nhà ở Nam Từ Liêm lưu ý về hướng giường

Trong phòng ngủ của căn nhà ở Nam Từ Liêm lưu ý về hướng giường

Trong phong thủy phòng ngủ , giường đương nhiên đó là lý do đáng lưu ý nhất. Cửa sổ và cửa ra vào là nơi qua lại gió, ko phải ai khi ngủ cũng đóng kín mọi cửa, nên nếu để giường đối diện nhìn thẳng với kênh cửa ra vào, giữa trạng thái nửa mê nửa tỉnh con người rất dễ bị trúng gió hoặc lâu dài sẽ gặp những vấn đề ảnh hưởng sức khỏe như cảm lạnh là khó tránh khỏi.

– Đầu giường hướng ra cửa: Sinh ra đau đầu, khiến con người dễ bị kiện cáo.

– Cửa đối diện giữa giường: Dễ bị lạnh bụng, đau lưng, tức ngực.

– Chân giường hướng ra cửa: Khiến người dễ bị trẹo chân, thậm chí đó là chấn thương nặng nề hơn.

Hướng đặt giường ngủ ngoài việc hợp với mệnh của chủ nhân, còn phải xa cửa ra vào để tránh tiếng ồn, cũng đồng thời để tạo sự riêng tư tối thiết yếu.

 

Lưu ý hình dạng phòng ngủ khi mua bán nhà Nam Từ Liêm

Lưu ý hình dạng phòng ngủ khi mua bán nhà Nam Từ Liêm

Phòng ngủ hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ mang đến cảm giác an toàn, dễ làm cho người ta đi vào giấc ngủ, ngủ cũng say và ngon hơn, vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Có nhiều người ưa chuộng sáng tạo, muốn sáng tạo phòng ngủ theo hình tròn, nghĩ rằng hình tròn sẽ đem đến ý nghĩa viên mãn đầy đặn, có ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng thực tế hình tròn lại khiến người ở trong hoang mang, có cảm giác không chân thực, dễ bị chóng mặt và giấc ngủ không sâu, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần. không những thế việc tạo góc phòng thành năm góc, sáu góc cũng sẽ tác động không tốt đến sức khỏe.

 

Ánh sáng trong phòng ngủ

Ánh sáng trong phòng ngủ

Là phòng ngủ nên đến đêm bắt buộc phải tối để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn; ban ngày lại nên sáng sủa, thông thoáng có không khí lưu thông để làm sạch mùi trong phòng ngủ, ánh nắng chiếu vào tiêu diệt các vi khuẩn gây hại.

 

Nếu phòng ngủ của bạn đang kiến trúc ngược lại thì rất dễ gây mất ngủ, suy yếu về thần kinh; trở nên một ổ viêm nhiễm đầy vi trùng gây bệnh do môi trường yếm khí. Vấn đề này có thể được giải quyết đơn thuần với một bộ rèm cửa.

 

Màu sắc của chăn đệm ga giường và rèm cửa

Màu sắc của chăn đệm ga giường và rèm cửa

Màu sắc ảnh hưởng không chỉ đến tâm trạng mà còn cả sự may mắn của con người. Nên cần phải chọn lựa khéo léo sao cho hợp với mệnh của chủ nhân. Ví dụ như mệnh chủ nhân ngũ hành thiếu hỏa thì tông màu phù hợp cho phòng ngủ nên là màu đỏ trầm, vừa hợp mệnh lại rất dễ trang trí sắp xếp.

 

Bán nhà Nam Từ Liêm có chất liệu phòng ngủ tốt

Bán nhà Nam Từ Liêm có chất liệu phòng ngủ tốt

Cuộc sống hiện đại đã cho con người thêm phần lớn lựa chọn, và chiếc giường ngủ cũng không ngoại lệ. Với những loại chất liệu phong phú như sắt, kim loại, thì gỗ vẫn đó là loại chất liệu được ưa chuộng nếu soi chiếu những yếu tố phong thủy.

Giường gỗ ấm áp, tính bình, một số loại gỗ có mùi thơm tự nhiên mang lại giấc ngủ an lành dễ chịu cho người tận dụng, không như giường kim loại lạnh ngắt còn có thể rỉ sét về sau. Về những loại ga giường đệm gối vì tiếp xúc trực tiếp với người nên cũng cần chú trọng đến chất liệu và như đã nói tại trên là màu sắc.

 

Greencons bán nhà Nam Từ Liêm với những lợi thế về phong thủy tốt, vị trí địa lý thuận lợi để xây dựng hạnh phúc mang lại cho bạn nhiều vượng khí tốt cho cuộc sống an nhiên.

 

 

 

Xem thêm:  NỖI NIỀM SAU KHI MUA BÁN NHÀ NAM TỪ LIÊM VÀ SỬA NHÀ VÀO DỊP CẬN TẾT

 

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/