Cách xử lý nhà bị nứt chân chim khi vừa mua bán nhà Nam Từ Liêm xong

Sau khi mua bán nhà Nam Từ Liêm mà gặp phải tình trạng tường nhà bị nứt chân chim thì bạn cần khắc phục ngay tránh tình trạng để lâu gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình nhà của bạn.

 

Hiện tượng nhà bị nứt chân chim

Hiện tượng nhà bị nứt chân chim

Thực tế đây đó là trường hợp thường xuyên xảy ra ở những dự án xây dựng, do không ít nguyên nhân khác nhau. Theo đó, nếu khí hậu không thuận lợi, tô trát vữa, kháng kiềm, bả matít và lăn sơn không đúng quy trình, kỹ thuật thì chỉ qua tầm khoảng một tháng hoàn thiện nhà, những vết rạn chân chim sẽ xuất hiện trên bề mặt tường.

Trong trường hợp vết rạn nhỏ, thấp, không kéo dài và không bị nứt sâu vào bên trong cấu tạo của tường thì chủ nhà không phải lo lắng, vì hiện tượng này là bình thường, chỉ diễn ra trên bề mặt thôi.

Theo luật định của Bộ Xây dựng, thời gian bảo hành mà những nhà thầu phải tuân thủ đó là 24 tháng. Trong thời gian này, phía căn hộ thầu sẽ cử công nhân đến khắc phục các dấu hiệu nứt rạn chân tường vào thời điểm thích hợp. thường thường thường, họ sẽ không khắc phục mà cứ để tường rạn nứt như vậy hết một năm đầu, năm sau tới bả matit lại, sơn nước lại, sẽ hết những vết này.

 

Sử dụng sơn phủ phù hợp để khắc phục tường nhà Nam Từ Liêm bị nứt

Sử dụng sơn phủ phù hợp để khắc phục tường nhà Nam Từ Liêm bị nứt

Trên thị trường Ngày nay, các loại sơn phủ bề mặt cho ngoại thất và nội thất cực kỳ đa dạng, hệ số co giãn của sơn có thể lên đến 300%. Nghĩa đó là, giả sử chúng ta sơn mảng sơn khoảng 10cm, thì khi sơn khô, ta có thể kéo giãn mảng sơn này đến 30cm mà không bị chảy, nứt.

Nếu sơn nhà bằng loại sơn này thì tường nhà, vượt bật bề mặt ngoài trời sẽ được bảo vệ trước sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu, và không bị rạn nứt bề mặt. Tất nhiên, những loại sơn này có giá khá đắt, nhưng đổi lại dự án sẽ bền bỉ hơn, chủ căn hộ không phải mất phần lớn thời gian cho việc bảo hành bảo dưỡng liên tục ngoại thất dự án.

Thực tế cho ta thấy, mỗi lần sơn lại căn hộ đó là một lần căng thẳng, tốn thời gian, điểm nổi bật đó là sơn trong nội thất vì bắt buộc phải dọn hết đồ đạc ra ngoài, bắt buộc phải bả matit. Sau khi sơn xong, trong nhà sẽ không ít bụi bẩn và chủ nhà cũng chưa thể vào tại ngay mà buộc phải chờ một thời gian hàng đầu định để mùi sơn bay hết. vì vậy, chủ của căn hộ nên đầu cơ tiền bạc cho loại sơn tốt, dễ lau chùi bề mặt để đỡ tốn công vệ sinh.

Thêm nữa, để giảm thiểu hiện tượng nứt tường như nói trên, chủ căn hộ nên bàn bạc ngay từ đầu với nhà thầu về việc thực hiện đúng quy trình thi công của các hãng sơn. buộc phải chọn đúng loại sơn cho từng vị trí tường thích hợp và không nên tiết kiệm vô lý vì có khi sau này bạn lại cần phải tốn tiền nhiều hơn để khắc phục!

 

Bán nhà Nam Từ Liêm đảm bảo chất lượng công trình cũng như giá cả hợp lý đảm bảo các quyền lợi của khách hàng tại Greencons luôn chiếm được niềm tin của mọi người có nhu cầu mua nhà đất.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply