Có nên đầu tư vào đất thổ cư hay nên mua bán đất nền Nam Từ Liêm lựa chọn nào là đúng ?

Rất nhiều người đang phân vân không biết nên mua đất thổ cư hay mua bán đất nền ở Nam Từ Liêm cái nào có lợi hơn và thuận tiện để sinh sống vì mua nhà đất là quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống của đại gia đình trên mảnh đất đó vì thế khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đi vào bài viết  .

 

1.Tìm hiểu về đất nền Nam Từ Liêm

Tìm hiểu về đất nền Nam Từ Liêm

Khái niệm đất nền được khai thác trong trong lĩnh vực BĐS với ý nói đến các lô đất tọa lạc ở ở dự án đã được quy hoạch của đơn vị đầu tư. Hiểu theo cách thức đơn giản nhất như thế chính là đất nền thuộc phần đất sản phẩm tuy nhiên chưa tiến hành quy hoạch và vẫn còn đang ở trong giai đoạn ban đầu.

Đất nền sản phẩm phải được CĐT đứng ra chịu trách nhiệm quy hoạch, đền bù, đầy đủ giấy tờ được cấp phép mới đưa vào quy hoạch.

Đất ở đây phải được xây dựng một bí quyết rõ ràng, rành mạch, được cơ quan công năng kiểm duyệt, kiểm định. đầy đủ cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích… Nhất là với mỏ đất “vàng” hiện tại: Nam Từ Liêm.

 

2.Đất thổ cư ở quận Nam Từ Liêm

Đất thổ cư ở quận Nam Từ Liêm

Đất thổ cư chỉ là từ truyền thống để chỉ đất tại. Theo quy định ở luật đất đai 2013 thì đất thổ cư thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, gồm có đất tại ở nông thôn và đất trong ở thành phố. Đây chính là loại đất dùng để quy hoạch nhà ở, quy hoạch các công trình đáp ứng cho đời sống; đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa đất thuộc khu cư dân (kể cả trường hợp vườn, ao gắn liền với nhà ở riêng lẻ) đã được công nhận là đất ở.

Mua đất nền tại đâu thì cũng vậy mục đích chung của chúng ta đó chính là an cư lạc nghiệp, đầu tư kinh doanh… nhưng những điều cần biết khi mua đất nền ta phải biết những vấn đề:

 

3. Những vấn đề khi mua bán đất nền Nam Từ Liên nà người mua đất hay gặp phải

Những vấn đề khi mua bán đất nền Nam Từ Liên nà người mua đất hay gặp phải

Hiện tại nhiều cung đường khu vực ven TP Hà Nội đang tràn ngập các bảng rao bán đất nền sản phẩm với giá chỉ 30-50 triệu đồng/m2 nhưng nếu không kiểm tra kỹ, người mua dễ gặp phiền toái hoặc mất tiền:

– Vấn đề sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ liên quan

+ Đất dự án được đảm bảo 100% vấn đề như thế, được đơn vị đầu tư, cơ quan nhà nước đảm bảo

+ Đất thổ cư bên ngoài thì rất nguy hiểm với vấn đề đó, khách hàng cần phải rất hiểu rỏ và tỉnh táo để tránh rủi ro

– cơ sở hạ tầng và tiện ích

+ Đất dự án khu vực có quy hoạch rõ ràng và hoàn hảo, được phê duyệt, ở sản phẩm có các tiện ích như công viên, siêu thị, nhà để xe, công viên, khu vui chơi, trường học… Được sử dụng trong dự án xây dựng lớn như khu sinh thái, khu cư dân hoặc cũng có thể là dự án địa ốc, tổ chức, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng.

+ Đất thổ cư bên ngoài vấn đề không được đảm bảo…

– Tranh chấp

+ Đất sản phẩm không có vấn đề đó xảy ra.

+ Đất thổ cư bên ngoài thường xuyên xảy ra chuyện này, đôi khi chỉ hàng rào, lối đi… vô cùng khó giải quyết…

Đôi khi mua một miếng đất thổ bên ngoài có thể rẻ hơn đất sản phẩm 20-50 triệu đồng tuy nhiên đồng nghĩa với rủi ro vô cùng không ít.

 

Vậy qua bài viết này chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua bán đất nền Nam Từ Liêm hay nên mua đất thổ cư và để được tư vấn chính xác bạn hãy liên hệ với Greencons để mua được mảnh đất ưng ý nhất.

 

 

 

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/