Đất thổ cư Nam Từ liêm có gì hấp dẫn và thu hút cư dân

Để sở hữu một căn nhà hay một khu đất tại thủ đô Hà Nội là vô cùng khó khăn, nhưng cũng không phải là hoàn toàn không thể. Đất thổ cư Nam Từ Liêm là khu đất đang phát triển nhanh chóng, với sự đô thị hóa tăng nhanh, quận Nam Từ Liêm được coi là quận có nền kinh tế phát triển nhất hiện nay đảm bảo là khu vực sống văn minh, an lành nhất

Mức giá của đất thổ cư Nam Từ Liêm và các khu vực ven nội thành

Như vậy, nếu lựa chọn mua căn hộ chung cư với khoảng 1 tỷ đồng thì người mua nhà chỉ có thể lựa chọn những dự án đang xây dựng và chỉ có thể nhận nhà về ở sau khoảng 1 năm nữa. Nhưng nếu muốn xây nhà ở ngay thì cũng chỉ với số tiền 1 tỷ đồng cũng có thể lựa chọn những mảnh đất thổ cư có diện tích nhỏ tại các vùng ven đô Hà Nội.

Hiện nay khu vực Đặng Xá, Gia Lâm, nhiều mảnh đất được rao bán chỉ từ 13 triệu đồng/m2. Nếu chỉ mua mảnh đất 50m2 thì với 1 tỷ đồng, việc mua đất sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn nhà của riêng mình. Hiện nay giá đất thổ cư tại khu vực Gia Lâm, Long Biên dao động ở mức từ 13 – 30 triệu đồng/m2, tùy vị trí mà bạn muốn mua.

Đất thổ cư Nam Từ liêm

Đất thổ cư Nam Từ liêm

Khu vực huyện Thanh Trì, cách trung tâm Hà Nội chừng 13-15km, giá đất thổ cư cũng đang chào bán ở mức dao động từ 20 – 30 triệu đồng/m2. Đất thổ cư tại xã Yên Nghĩa (Hà Đông), thời điểm năm 2011 được giao dịch ở mức 30 – 35 triệu đồng/m2, thì đến nay, mức giá thấp nhất được rao bán dao động từ 10 – 12 triệu đồng/m2, ở những khu vực có vị trí đẹp, mặt đường rộng cũng chỉ có giá khoảng 20 triệu đồng/m2.

Đất thổ cư Nam Từ Liêm cũng vậy với mức giá có chênh lên một chút khi đang sở hữu mức giá 15 – 35 triệu đồng/m2 tùy các vị trí và khu vực khác nhau mà mức giá cũng khác nhau. Với mức giá đó cũng khá hợp lý khi mà quận Nam Từ Liêm đang có bước phát triển vượt bậc trông thấy rõ rệt, có thể thấy Nam Từ Liêm phát triển nhất khu vực và đang đi lên trở thành trung tâm mới tại Hà Nội.

Xem thêm: ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM CÓ GÌ HẤP DẪN VÀ THU HÚT CƯ DÂN

Lợi ích khi sở hữu đất thổ cư Nam Từ Liêm

Việc sở hữu một căn nhà với mức giá dưới 1 tỷ là điều hoàn toàn có thể nếu các bạn chấp nhận khu đất tại các vùng ven đô, xa trung tâm thành phố. Tại đó các khu đất đều được giao bán với mức giá khá hấp dẫn, sở hữu 1 căn nhà tại Hà Nội hiện không phải là điều quá khó khăn chỉ là bạn ở đâu mà thôi.

Người mua cũng có thể tìm đến các văn phòng môi giới nhà đất, có người mua cả lô đất thổ cư rộng vài trăm mét, sau đó chia thành những mảnh có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu người có tầm tiền vừa phải. Với nhiều năm trong nghề Greencons tự hào là công ty bất động sản mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành tốt trên con đường của bạn, giúp bạn có thể sở hữu căn nhà ưng ý nhất.

Đất thổ cư Nam Từ liêm

Đất thổ cư Nam Từ liêm

Những năm gần đây, hàng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư mới và cải tạo mở rộng, đặc biệt, là sự quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng khu vực nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy. Theo cùng sự phát triển đó, hàng loạt các trung tâm thương mại, trường học quốc tế… đã được xây dựng và phát triển ở khu vực này. Hơn bao giờ hết, khu vực phía Tây Thành phố đã trở thành “điểm nóng” không chỉ đối với giới đầu tư mà còn cả những người có nhu cầu mua nhà ở.

Xem thêm: MUA BÁN NHÀ ĐẤT NAM TỪ LIÊM VỚI KHU SÂN VƯỜN RỘNG CỰC CHẤT

Đặc biệt, đối với những mảnh đất có diện tích nhỏ dưới 30m2 cũng sẽ được cấp sổ đỏ từ ngày 1/7 tới đây theo Nghị định mới ban hành của Chính phủ cũng sẽ là thuận lợi đối với người dân có thu nhập trung bình muốn sở hữu nhà tại Hà Nội

 

Leave a Reply