ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM – CƠ HỘI TIỀM NĂNG CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Đầu năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam có những bước khởi sắc mạnh mẽ qua hàng loạt các dự án tầm cỡ được quy hoạch và phát triển đồng bộ. Một trong những quỹ đất vàng không thể bỏ qua đó chính là đất thổ cư Nam Từ Liêm, vùng đất lọt vào mắt xanh đặc biệt thu hút nhiều các ông lớn, các đại gia đầu tư.

Dự án đất thổ cư Nam Từ Liêm nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân cũng như giới đầu tư bởi dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội.

CÚ VƯƠN MÌNH MẠNH MẼ CỦA ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM – SỨC HÚT HẤP DẪN CỦA ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

Bán đất quận Nam từ liêm

Bán đất quận Nam từ liêm

Theo thông tin được biết,  Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, tại khu vực Mỹ Đình, đất thổ cư Nam Từ Liêm sẽ trở thành một phần của trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế và là trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Nam Từ Liêm vốn sở hữu quỹ đất rộng, nơi đây được quy hoạch bài bản và tập trung xây dựng nhiều công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Hội chợ triểm lãm Thương mại Quốc Tế…

Quận Nam Từ Liêm là quận mới được thành lập nhưng đã nhanh chóng có những bước trỗi dậy, vươn mình mạnh mẽ trở thành khu vực có tốc độ phát triển vượt top đầu Hà Nội bởi nơi đây đã bao trọn khu vực hành chính của thủ đô, nghiễm nhiên quỹ đất thổ cư Nam Từ Liêm trở thành ‘’ miếng thịt tươi ngon ‘’ đầy sức hấp dẫn với các ông lớn chủ đầu tư có uy tín có tên tuổi.

GIÁ ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM BẤT NGỜ TĂNG VỌT

Thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng tại quận Từ Liêm, Hà Nội từng “nóng” bởi nhiều dự án bất động sản “ăn theo” xu hướng di chuyển các cơ quan hành chính Nhà nước từ nội thành. Chính vì thế, khi thị trường bất động sản đóng băng thì quỹ đất Nam Từ Liêm cũng rớt giá thê thảm. Nhưng khoảng một tháng gần đây, với thông tin Nam Từ Liêm lên quận được lan truyền, nhất là khi HĐND TP Hà Nội thông qua phương án lên quận cho Từ Liêm, thị trường bất động sản nơi đây bỗng bừng tỉnh, giá đất thổ cư tại các xã của huyện Từ Liêm được rao bán cao bất ngờ. 

Theo Khảo sát của thị trường cho thấy, nếu năm trước, giá đất trong những ngõ hẹp tại các xã Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn… giá 20-25 triệu đồng/m2 nay được rao bán trên dưới 30 triệu đồng/m2; ngõ khoảng 2-3m trước có giá trên 28-30 triệu đồng/m2 nay được rao bán không dưới 35 triệu đồng/m2. Các thửa đất mặt đường to cũng quay lại gần bằng thời điểm “sốt” với mức giá 50 – 60 triệu đồng/m2.

Mang trong mình những tiềm năng phát triển vượt trội, đất thổ cư Nam Từ Liêm xứng đáng là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai cho các nhà đầu tư. Đất thổ cư Nam Từ Liêm hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho các cư dân sinh sống tại đây. Dự án sẽ xây dựng nên một cộng đồng văn minh, tri thức, một môi trường sống lành mạnh, xanh , sạch đẹp thừa hưởng tinh túy của mảnh đất địa linh nhân kiệt xưa đến nay.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/