Đất thổ cư Nam Từ liêm hiện nay đang có giá bán khoảng bao nhiêu?

Những mảnh Đất thổ cư Nam Từ liêm mang lại những tiện ích gì cho khách hàng. Hiện nay giá đất đang tăng lên với tốc độ chóng mặt điển hình là khu vực Nam Từ Liêm  có giá từ 4-27 triệu/m2 điều này cho thấy khu vực này đang rất  phát triển về mặt kinh tế lẫn các dự án lớn.

Giá đất trên các tuyến đường Hồ Tùng Mậu, Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ có giá 20-27,6 triệu đồng/m2  giá đất này chỉ duy trì trong thời gian ngắn và đang có xu hướng tăng lên. Thị trường bất động sản luôn thay đổi thất thường nên không thể dự đoán trước được điều gì. Dưới đây là những thông tin mà bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đầu tư vào khu đất nào đó nhé!

1.  Giá mặt bằng chung của đất thổ cư Nam Từ liêm

Hiện nay, tại làng Nhân Mỹ đang rao bán nhà đất thổ cư Nam Từ liêm với đơn giá từ 40-50 triệu/m2 và có những mảnh đất hợp phong thủy thì lên tới 50 triệu/m2. Giá đất hiện nay đang rất thấp nên hãy nhanh tay sở hữu những mảnh đất này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

Đất thổ cư Nam Từ liêm hợp phong thủy

Đất thổ cư Nam Từ liêm hợp phong thủy

Vào thời điểm này đã có hơn một nửa đất tại đây đã được bán với giá khá cao bởi các nhà kinh doanh bất động sản. Nhưng cũng có nhiều khu vực tại nam từ liêm do hạ tầng giao thông và hạ tầng khu vực đã hoàn thiện xong trước tháng 4 nên giá đất chỉ tăng lên rất ít phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Quận Nam từ liêm là nơi được đánh giá có gí trị cao về tiện ích nên những khu vực càng gần các khu trung tâm lớn thì càng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm: Top máy lọc khí o to bán chay nhất 7/2019

2. Như thế nào gọi là Đất thổ cư Nam Từ liêm hợp phong thủy

Để có được mảnh đất xây nhà hợp phong thủy bao gồm các yếu tố sau

  • Phía đối diện mảnh đất

Phải có mảnh đất mở mang ý nghĩa sẽ mang lộc vào nhà, có thể phát triển trong tương lai. Bạn cũng có thể suy luận từ những khu vực dự án phần lớn có những khoảng không gian trước mặt.

Xây dựng nhiều cây xanh xung quanh căn nhà cũng không phải là tốt nhất, bạn phải hiểu  rõ hai quan niệm này thật chính xác sau này  mới có thể tìm được mảnh đất tốt. Cây xanh giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn và tốt cho sức khỏe nhưng có cây lớn tại trước cửa lại  là điều cấm kị khi mua đất. Không phải ai cũng biết điều này nên bạn hãy chú ý nhé.

Đất thổ cư Nam Từ liêm mảnh đất tốt cho mọi nhà

Đất thổ cư Nam Từ liêm mảnh đất tốt cho mọi nhà

  • Hai bên mảnh đất thổ cư Nam Từ liêm

Cần phải xem xét kĩ lưỡng về hướng mái nhà của các căn nhà khác có quay về phía mảnh đất hay không, nếu thấy thì bạn nên bỏ mảnh đất đó không thể sử dụng được. Và bạn nên mua mảnh đất có hướng về phía Đông hoặc Nam. Tránh phía Tây – Nam vì mang lại điềm xấu cho gia đình bạn về cả của cải và con người.

  • Thế đất và hình dáng của khu đất

Khu vực sống tại thành phố nên không có đồi núi thay vào đó bạn hãy chọn đất phía sau các nhà cao tầng lại rất tốt cho gia chủ. Nhiều người không mê tín nhưng những cái thiết thực với đời sống thì nên tin tưởng vì đã có rất nhiều ví dụ về việc xem ngày, xem tuổi cho gia chủ để xây nhà và mua đất.

Nếu bạn muốn mua đất với giá hợp lý thì có thể tham khảo tại đây: BÁN ĐẤT THỔ CƯ GIÁ RẺ TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/