ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM KHÔNG THÍCH HỢP CHO NHÀ ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG

Đất thổ cư Nam Từ Liêm hiện là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân đô thị đang tìm kiếm cho mình chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng, các nhà kinh doanh đầu tư sinh lợi nhuận. Được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về vị trí cũng như những tiện ích liền kề được thừa hưởng, đất thổ cư Nam Từ Liêm được mặc định không thích hợp cho những nhà đầu tư lướt sóng.

 

ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM KHÔNG CÓ BIẾN ĐỘNG QUÁ CHÊNH VỀ GIÁ

ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM KHÔNG CÓ BIẾN ĐỘNG QUÁ CHÊNH VỀ GIÁ

Vốn từ trước đến nay, Nam Từ Liêm đã được đánh giá là một trong những đô thị lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ, giải trí hàng đầu của thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện của hàng loạt các công trình lớn như : trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận đình Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội đã thổi làn gió mới, khẳng định vị thế của quận Nam Từ Liêm.

Theo giới đầu tư và các môi giới địa phương, đất tại quận Nam Từ Liêm không có sự biến động lớn về giá trong khoảng 3 năm qua. Mức tăng hàng năm chỉ ngang hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng trên dưới 10% trên năm.

 

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

Giá không có sự biến động quá nhiều, nên những dự án tiêu biểu như đất thổ cư Nam Từ Liêm thực sự không thích hợp với những nhà đầu tư lướt sóng.

Quận Nam Từ Liêm có thể nói là khu vực tương tự Thanh Xuân, nơi đây tập trung rất nhiều trường học, trung tâm thương mại. Trong những năm gần đây, thị trường văn phòng, các dự án bất động sản lớn nhỏ đều diễn ra rất thành công tại khu vực này, các khách hàng họ rất hài lòng về những sản phẩm đến từ các “ ông lớn”.

Sở hữu lợi thế là gần rất nhiều trường đại học nổi tiếng nên đất thổ cư Hà Nội đang được giới đầu tư kinh doanh săn đón mãnh liệt. Nhu cầu cho thuê phòng trọ, chung cư mini ngày càng gia tăng không có mức độ giảm sẽ là cơ hội sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Những mảnh đất thổ cư luôn được săn lùng để xây phòng trọ, chung cư mini, homestay cho sinh viên hiếm khi thấy có phòng trống trong thời gian dài.

Sở hữu những tiềm năng dài hạn mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao, đất thổ cư Nam Từ Liêm không phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng mà chỉ thích hợp với đầu tư bền vững, lâu dài đó mới chính là tầm nhìn xa trông rộng của những người đầu tư thông minh.

Bên cạnh đất thổ cư Nam Từ Liêm thì dự án bán đất nền Nam Từ Liêm cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để rinh ngay cho mình những khu vực có vị trí đẹp nhất.

 

 

 

Xem thêm: LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ KHI BIẾT CÁCH ĐẦU TƯ VÀO MUA BÁN NHÀ Ở NAM TỪ LIÊM

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/