ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Kể từ đầu năm 2018 , thị trường bất động sản Việt Nam có những bước khởi sắc mạnh mẽ qua hàng loạt các dự án tầm cỡ được quy hoạch và phát triển đồng bộ. Một trong những quỹ đất vàng không thể bỏ qua đó chính là đất thổ cư Nam Từ Liêm , vùng đất lọt vào mắt xanh đặc biệt thu hút nhiều các ông lớn, các đại gia đầu tư.

Dự án Nam Từ Liêm này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân cũng như giới đầu tư bởi dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội.

BƯỚC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ CỦA QUẬN NAM TỪ LIÊM – SỨC HÚT HẤP DẪN CỦA ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Mỹ Đình, đất thổ cư Nam Từ Liêm sẽ trở thành một phần của trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế và là trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Sở hữu quỹ đất rộng, nơi đây được quy hoạch bài bản và tập trung xây dựng nhiều công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Hội chợ triểm lãm Thương mại Quốc Tế…Tất cả được dự định thực hiện trên nền đất thổ cư Nam Từ Liêm .

Được biết Nam Từ Liêm là quận mới được thành lập nhưng đã nhanh chóng có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vươn lên trở thành khu vực có tốc độ phát triển vượt top đầu Hà Nội bởi đất thổ cư Nam Từ Liêm đã bao trọn khu vực hành chính của thủ đô, trở thành ‘’ miếng thịt tươi ngon ‘’ đầy sức hấp dẫn với các ông lớn chủ đầu tư có uy tín có tên tuổi.

GIÁ BÁN ĐẤT NAM TỪ LIÊM BẤT NGỜ TĂNG VỌT

Thị trường bất động sản tại huyện Từ Liêm, Hà Nội từng “nóng” bởi nhiều dự án bất động sản “ăn theo” xu hướng di chuyển các cơ quan hành chính Nhà nước từ nội thành. Chính vì thế, khi thị trường bất động sản đóng băng thì đất thổ cư Nam Từ Liêm cũng rớt giá thê thảm. Nhưng khoảng một tháng gần đây, với thông tin Từ Liêm lên quận được lan truyền, nhất là khi HĐND TP Hà Nội thông qua phương án lên quận cho Từ Liêm, thị trường bất động sản nơi đây bỗng bừng tỉnh, giá đất thổ cư tại các xã của huyện Từ Liêm được rao bán cao bất ngờ.

Khảo sát cho thấy, nếu năm trước, giá đất thổ cư Nam Từ Liêm trong những ngõ hẹp tại các xã Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn… giá 20-25 triệu đồng/m2 nay được rao bán trên dưới 30 triệu đồng/m2; ngõ khoảng 2-3m trước có giá trên 28-30 triệu đồng/m2 nay được rao bán không dưới 35 triệu đồng/m2. Các thửa đất mặt đường to cũng quay lại gần bằng thời điểm “sốt” với mức giá 50 – 60 triệu đồng/m2.

Sở hữu những thế mạnh riêng, đất thổ cư Nam Từ Liêm xứng đáng là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai. Đối với các cư dân muốn một căn nhà để an cư lạc nghiệp thì nhà đất tại Nam Từ Liêm là sự lựa chọn lý tưởng khi ở đây sở hữu một môi trường lành mạnh, đất linh địa nhân kiệt toàn vẹn, cộng đồng dân cư trí thức phát triển là tiền đề vô cùng tốt cho thế hệ trẻ tương lai.

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/