ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM SẼ LÀ MỎ VÀNG TIỀM NĂNG CỦA CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội đang có những triển vọng đột phá mới mẻ. Theo nghiên cứu khảo sát thị trường, khu vực Nam Từ Liêm được đánh giá sẽ là mỏ vàng tiềm năng của các chủ đầu tư đặc biệt là dự án đất thổ cư Nam Từ Liêm đang là trọng điểm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

TIỀM NĂNG CỦA KHU VỰC NAM TỪ LIÊM VỚI HÀNG LOẠT DỰ ÁN HOÀNH TRÁNG

Siêu dự án Foresa Villa – một trong các dự án tại Nam Từ Liêm

Hạ tầng giao thông phía Tây liên tục được hoàn thiện, mật độ dân số lại ít hơn các khu vực trung tâm thành phố… đã và đang giúp cho khu vực này trở thành “mỏ vàng” chờ khai thác của các chủ đầu tư địa ốc.

Thị trường BĐS khu vực này tiếp tục chứng kiến hàng loạt dự án lớn được triển khai vào cuối năm 2018 để vào năm 2019 kèm hạ tầng cơ sở hoàn thiện càng tạo động lực phát triển cho phân khúc đất thổ cư Nam Từ Liêmdự án bán đất nền Nam Từ Liêm, dự án waterpoint nam long.

Cụ thể, lượng hàng bán được tăng 129% so với quý trước với 766 giao dịch được thực hiện, trong đó 64% là nhà liền kề. Tiếp tục dẫn đầu về số lượng giao dịch là Nam Từ Liêm sau là Bắc Từ Liêm.

Theo thống kê của CBRE, lượng vốn dịch chuyển trong thị trường BĐS phía Tây Hà Nội đang chảy mạnh vào các sản phần đất nền, nhà phố.

THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH KHI MUA ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

Khi mua đất thổ cư Nam Từ Liêm, quý khách sẽ thừa hưởng rất nhiều hệ thống tiện ích cận kề từ các dự án của các ông trùm lớn : Keangnam, The Garden Mall, Sân vận động Mỹ Đình, Vincity Đại Mỗ , Tây Mỗ… Tất cả đều quy tụ những hệ thống tiện ích giải trí quy mô, hàng đầu hiện nay mà bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình được cận kề những nơi này để tạo điều kiện phát triển tri thức tối đa.

Với một mức giá không quá đắt đỏ, vô cùng hợp lý với các cư dân từ tầm trung cho đến cộng đồng thượng lưu, đất thổ cư Nam Từ Liêm được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng mở ra cơ hội sinh lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Khi mà nhu cầu thuê nhà trọ, thuê chung cư mini của các sinh viên, gia đình trẻ ngày càng lên cao thì đây quả thực là cơ hội “ gà đẻ trứng vàng” cho các chủ đầu tư biết tận dụng tối đa.

Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi: “https://bannhanamtuliem.com/” để cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ dự án khu vực Nam Từ Liêm.

Xem thêm: ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM TĂNG GIÁ MẠNH KHI ĐƯỜNG LỚN CHẠY QUA DỰ ÁN

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/