ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM TĂNG GIÁ MẠNH KHI ĐƯỜNG LỚN CHẠY QUA DỰ ÁN

Cuối năm 2018 đầu 2019 là thời điểm thị trường bất động sản trong giai đoạn có những bước tiến mới với sự sôi động, khởi sắc mới. Và khu vực Nam Từ Liêm cũng vậy, được hưởng quyền lợi từ tuyến đường giao thông huyết mạch và quy hoạch mới đã chính thức được lộ diện, nổi bật hơn cả chính là “ đất thổ cư Nam Từ Liêm”.  

QUỸ ĐẤT VÀNG NAM TỪ LIÊM VÀO TẦM NGẮM

QUỸ ĐẤT VÀNG NAM TỪ LIÊM VÀO TẦM NGẮM

Đối với Hà Nội, mỗi một thông tin về một cây cầu, một đại siêu thị, một công trình lớn… và đặc biệt là thông tin về mỗi con đường mới mở luôn là luồng thông tin “nhạy cảm” có giá trị. Giá trị kép của con đường không chỉ là tạo ra luồng giao thông kết nối, giảm tải, thuận tiện, rút ngắn thời gian mà còn là tạo ra những “quỹ đất vàng” cũng như nguồn lực quan trọng tạo diện mạo đô thị điểm nhấn khang trang, hiện đại.

Riêng với quận Nam Từ Liêm, Hội đồng nhân dân TP Hà Nội đã thống nhất chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến đường kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm từ trục trung tâm Khu đô thị Vân Canh với đường Trần Hữu Dực và đường Vành đai 3 theo đề xuất kiến nghị của UBND TP Hà Nội.

Quy mô đầu tư, xây dựng tuyến đường mới có mặt cắt đường từ 30-40m với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch gồm nền mặt đường, an toàn giao thông, vỉa hè, cây xanh, thoát nước, cấp nước phòng cháy chữa cháy, cấp điện, chiếu sáng, hào kỹ thuật… Tổng mức đầu tư dự kiến trên 164 tỷ đồng và thời gian yêu cầu hoàn thành dự án từ năm 2018 đến năm 2020.

Theo quy luật tự nhiên, đường mở đến đâu thì giá nhà đất tăng theo đến đó – điều thường thấy ở thị trường bất động sản thủ đô. Nhà phố và biệt thự, chung cư tại các dự án bám dọc những trục đường lớn này tăng giá chóng mặt và vào “tầm ngắm”. Thậm chí, nhiều dự án có giá nhà tăng gấp 2, 3 lần so với thời điểm trước khi có quy hoạch mở đường.

Xem thêm: Máy giặt hấp sấy LG Styler S5mb chính hãng, nhiều chức năng, nhiều quà tặng hấp dẫn, có giao hàng tận nhà, bảo hành chu đáo. Click xem ngay!

ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG

ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG

Soi vào vị trí các dự án được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông quận Nam Từ Liêm, người mua nhà và giới đầu tư rất dễ dàng nhận thấy đất thổ cư Nam Từ Liêm được thừa hưởng tiện ích từ những dự án “hot” nhất hiện nay tại khu vực tiềm năng này.

Thứ nhất là phải kể đến dự án Khu đô thị sinh thái Xuân Phương (Foresa Villa) trên diện tích đất đạt 370.440m2. Đây là dự án được xây dựng thành các khu nhà ở liền kề, nhà biệt thự, nhà trẻ, trường học PTTH và THCS; nhà văn hóa; bãi đỗ xe. Trong năm 2019 – 2020, các công trình công cộng như Trung tâm thể dục thể thao quận Nam Từ Liêm, hồ điều hòa và trường học sẽ được triển khai mang thêm sự hiện đại, tiện ích cho toàn dự án.

Thứ hai là dự án nhà ở cán bộ Báo Nhân dân và Văn phòng Trung Ương Đảng (Xuân Phương Residence). Khởi công từ năm 2015, dự án Xuân Phương Residence đảm bảo tiến độ thi công và đã hoàn thành xây dựng, bàn giao cho khách hàng từ năm 2017. Hiện nay đã hoàn thành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật liên quan đến xây dựng, an toàn phòng cháy chữa cháy và được Sở Xây dựng nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Sở hữu những tiện ích hoàn chỉnh, đất thổ cư Nam Từ Liêm tăng giá mạnh trong thời gian gần đây mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những phân khúc sản phẩm như bán đất nền Nam Từ Liêm, bán đất ven sông Vàm Waterpoint Nam Long,… để lựa chọn cho mình những dự án phù hợp nhất.

Xem thêm: ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM KHÔNG THÍCH HỢP CHO NHÀ ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/