Đầu tư đất thổ cư Nam Từ liêm như thế nào để an toàn nhất

Để lựa chọn được cách đầu tư vào đất thổ cư Nam Từ Liêm được an toàn nhất chúng ta cần phải có những tính toán kỹ lưỡng, tìm hiểu đầy đủ các thông tin về thị trường đất thổ cư hiện nay. Greencons sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn và mang đến cho bạn những cuộc đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Hãy đọc những lưu ý chúng tôi nêu ra dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về cách thức đầu tư cũng như những điều không nên làm trong đầu tư đất thổ cư Nam Từ Liêm.

Không nên nghe theo lời đồn thổi của mọi người

  • Theo các chuyên gia, giá đất hiện nay tăng cao một phần do quỹ đất của các thành phố ngày một hạn hẹp, trong khi đó nhu cầu đầu tư đất nền, đất thổ cư Nam Từ Liêm và nhà ở gắn liền với đất của người dân ngày càng tăng mạnh, nhưng nguyên nhân vẫn xuất phát từ tâm lý đám đông, đầu tư “bầy đàn”
  • Việc chạy theo số đông trong đầu tư bất động sản để dẫn đến “chết chùm” bởi đây là “chiêu” của một số nhà đầu tư lớn. Cụ thể các nhà đầu tư này mua mộ số lô đất với giá thấp lúc thị trường chưa sôi động. Sau đó, nhóm này tìm cách mua tiếp các lô đất gần đó hoặc mua đi bán lại chính các lô đã mua trước đây với giá cao hơn rất nhiều so với thị trường, và tung tin khu vực đã bắt đầu sốt để lôi kéo các nhà đầu tư khác.
  • Tuy nhiên, thị trường nhà đất luôn có ba trạng thái đó là đi lên, đi ngang và đi xuống. Song những người mua đất theo tâm lý đám đông thường chỉ nghĩ đến kịch bản là giá sẽ tiếp tục tăng cao mà không hề nghĩ tới những hệ lụy như giá sẽ đi ngang hoặc lao dốc. Điều đó có nghĩa những người này chỉ nắm hơn 30% xác xuất chiến thắng trong cuộc chơi của thị trường.
đất thổ cư Nam Từ liêm

đất thổ cư Nam Từ liêm

Không nên “bỏ trứng vào giỏ”

  • Không có nhà đầu tư nào “bỏ trứng vào giỏ”. Tuy đất thổ cư Nam Từ Liêm là tài sản chúng ta có thể để dành những nếu có 3 tỷ từ chứng khoán vào đất nền và đất thổ cư thì không nên.
  • Thực tế, dồn trứng vào một giỏ hay quyết ăn thua một mẻ lớn với suy nghĩ “được ăn cả ngã về không” là một trong những sai lầm được khuyến cáo cần phải tránh khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt với kênh đầu tư bất động sản, do giá trị của tài sản quá lớn, nên một khi đã dồn tất cả trứng vào một giỏ thì vào lúc thị trường khó khăn không thể tháo chạy kịp. Điều này làm hạn chế tính thanh khoản và nguy hiểm hơn là nó sẽ tập trung rủi ro về một mối.

Xem thêm: MUA BÁN NHÀ MẶT ĐƯỜNG QUẬN NAM TỪ LIÊM CÓ TỶ SUẤT CAO

Hãy đầu tư theo nguyên tắc “sòng bài”

đất thổ cư Nam Từ liêm

đất thổ cư Nam Từ liêm

  • Tính thanh khoản của đất thổ cư tại các thời điểm rất khác nhau, có thể lên hoặc xuống rất nhanh. Vì vậy, để thu được lợi nhuận tối ưu nhất, nhà đầu tư nên đưa ra mức thời gian cho suất đầu tư này (1 tháng, 2 tháng, 2 năm hay 5 năm…) và lợi nhuận mong muốn sau khi trừ đi lãi suất tiền gửi (500 triệu, 800 triệu, 1 tỷ hay 5 tỷ…) Và khi đạt được mức lợi huận kỳ vọng, nhà đầu tư nên bán ngay.
  • Ví dụ, nhà đầu tư bỏ 2 tỷ để đầu tư đất thổ cư Nam Từ Liêm trong vòng 1 năm, lô đất đó tăng lên khoảng 20 – 30% (tức lợi nhuận khoảng 400 triệu) là có thể bán. Không nên quá tham lam đợi mức lợi nhuận lên 1 – 2 tỷ, lúc đó những biến động thị trường đất thổ cư Nam Từ Liêm là rất khó đoán.
  • Trong trường hợp mức lợi nhuận không đạt được như dự kiến, nhà đầu tư cũng nên mạnh dạn “cắt lỗ” để có thể tìm kiếm một ván bài mới không nên cố chấp đợi bởi càng để lâu lại càng mất giá.
  • Phó chủ tịch HĐQT ông Phạm Thanh Hưng đã khuyên các nhà đầu tư: “Nên đặt ra một nguyên tắc đầu tư như ở sòng bạc, mang 100 triệu đồng thì đúng hết giờ hoặc hết tiền nên đi về, đầu tư cũng như vậy hoặc chốt lời hoặc cắt lỗ, hoặc hết thời gian dự kiến thì thôi làm như vậy sẽ hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư”

Bạn có thể quan tâm: MUA BÁN NHÀ CẤP 4 QUẬN NAM TỪ LIÊM HỢP VẬN MỆNH GIA CHỦ

Nếu bạn vẫn chưa rõ về các cuộc đầu tư thì hãy truy cập trang web https://bannhanamtuliem.com/ để chúng tôi có thể đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích và mang đến cho bạn những nguồn đầu tư có lợi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/