Hóa giải 9 đại nghị nạy ngay nếu muốn mua bán nhà Nam Từ Liêm thành công

Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà Nam Từ Liêm hay đã và đang sinh sống tại nơi đây thì bạn nên chú ý một số nét về phong thủy để đảm bảo ngôi nhà của mình có nhiều vượng khí để sinh sống để phát triển

1. Nhà bếp không nên đặt đối diện với thẳng cửa chính

Nhà bếp không nên đặt đối diện với thẳng cửa chính

Khi đặt bếp lửa đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ…vì như thế sẽ phạm, điều đó sẽ làm cho quý khách hàng mất đi những may mắn, thậm chí tác động không nhỏ đến sức khỏe của người sống trong gia đình.

 

2. Nhà vệ sinh không được xây giữa nhà

Nhà vệ sinh không được xây giữa nhà

Đây là điều tối kỵ trọng điểm, bởi vì Trung Cung là khí tổng quản cả 9 cung tại nhà nên nếu để địa điểm này ô nhiễm thì tài vận và sức khỏe người ở gia đình đều không tốt.

Nếu phạm phải cách thức tốt nhất bạn nên cải tạo lại, ở trường hợp” bất khả kháng” thì nên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, sẽ hạn chế bớt các điều tiêu cực.

3. Không nên để ánh sáng từ cửa chính chiếu thẳng vào bếp

Không nên để ánh sáng từ cửa chính chiếu thẳng vào bếp

Nếu khách hàng xây dựng bếp đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa chính đối diện với cửa ban công thì sẽ phạm lỗi phong thủy, như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng đến tài lộc

Phương pháp hóa giải: khách hàng nên đặt Huyền Quan chắn giữa cửa lớn và cửa ban công, ở cửa không ít đặt một bể cá hoặc bình phong. không những thế, bạn cũng có thể treo rèm trong cửa ra vào ban công, hoặc cải tạo thành cửa sổ, hoặc đặt 1 số loại cây cảnh, cây leo giàn ban công để giảm bớt luồng khí xung xạ.

4.  Không xây dựng bếp đối diện ban công

Không xây dựng bếp đối diện ban công

Khi khách hàng thiết kế bếp đối diện ban công sẽ bị phạm lỗi phong thủy gọi là” Xuyên Tâm”, làm cho tại gia đình mất đoàn kết, không hòa thuận.

Cách hóa giải: Đặt chậu hoa hoặc cây leo ngăn cách, hoặc dùng rèm che để bếp và ban công không nhìn thẳng đối diện nhau. Bạn cũng nên lưu ý sắp đặt mọi thứ hài hòa, không ảnh hưởng đến đi lại, thẩm mỹ không gian.

5.  Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, hàng đầu là trong phòng ngủ

Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, hàng đầu là trong phòng ngủ

Trong trường hợp sử dụng gương để nâng cao diện tích cho ngôi nhà về mặt thị giác cũng nên nghiên cứu kỹ. ấn tượng là vùng lân cận giường ngủ không nên đặt kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm thấy lo âu, không đáng kể và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Và tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

6.  Không nên để các thứ phát ra tiếng ồn vùng lân cận phòng ngủ

Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, hàng đầu là trong phòng ngủ

Nếu bạn để xà căn hộ hay phát ra tiếng cót két, hoặc trần nhà đặt loa thì coi như có lực xung sát trên trần. Nếu âm thanh ngay trên vùng lân cận giường ngủ lâu dài sẽ dễ gây ra bệnh tật cho người ngủ trên giường đó.

Cách hóa giải: Cách đẳng cấp nhất bạn mua bán nhà Nam Từ Liêm nên đặt mọi thứ xa giường ngủ và sửa chữa không để phát ra âm thanh.

7.  Mái che mưa trước hiên căn hộ nên làm hình vòm cung, tránh mũi nhọn

Mái che mưa trước hiên căn hộ nên làm hình vòm cung, tránh mũi nhọn

Khi bắt tay vào xây nhà ở bạn nên tìm hiểu phong thủy trong Kiến trúc căn hộ ở, đối với các ngôi nhà Kiến trúc có mái che trước hiên nên tránh thiết kế hình mũi nhọn nếu không sẽ bất lợi cho chủ nhân căn hộ, ưu việt đó là ảnh hưởng đến sức khỏe.

8. Mệnh Thủy không nên đặt bể cá trong nhà

Mệnh Thủy không nên đặt bể cá trong nhà

Theo phong thủy học, bể cá thường để tụ Tài, hoặc không ít người thích để bể cá cho đẹp, để trang trí nhưng đối với người mạng Thủy khi mua bán nhà Nam Từ Liêm thì không nên đặt bể cá trong nhà.

>>> Có thể bán quan tâm: Khái niệm dinh thự – Đầu tư dinh thự Waterpoint Bến Lức – Nên hay không?

9. Không nên trang trí loại cây có độc và cây lá nhọn trong nhà

Không nên trang trí loại cây có độc và cây lá nhọn trong nhà

Nếu bạn trang trí những loại cây có độc và cây có lá nhọn, dễ làm cho chủ nhân của ngôi nhà dễ dính vào các chuyện tranh chấp, cãi cọ. Bạn nên tránh những loại cây họ Quyết và Cát Đằng, vì đây là loại cây âm tính, nếu nó tươi tốt có nghĩa trong căn hộ bạn” Bất can tịnh – không sạch sẽ” . Cách tốt nhất đó là chọn những loại cây có lá to rộng, sống khỏe và có khả năng hút khí độc.

Trên đây là cách hóa giải của 9 đại kỵ khi mua bán nhà Nam Từ Liêm bạn cần chú ý để đảm bảo mang lại cho gia định một môi trường sống thuận lợi.

Xem thêm: CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ PHONG THỦY 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/