Kiêng kị khi làm cửa ra vào khi làm nhà hay mua bán nhà ở Nam Từ Liêm

Bán nhà ở Nam Từ Liêm tại Greencons có kiến trúc độc đáo với phong cách nội thất hiện đại trẻ chung mà tinh tế mang lại sự đẳng cấp,tinh tế và thượng lưu trong từng chi tiết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những điểm kiêng kỵ trong thiết kế nhà bạn nên biết.

Nếu không muốn gia đình gặp xui xẻo, khi thiết kế cửa ra vào bạn nên chú ý các điều sau.

Bạn nên chú ý các điều sau khi khi thiết kế cửa ra vào

Theo KTS Hoàng Thu Ngân, đối với phong thuỷ nhà ở, cửa nhà có tác dụng chính chiếm đến 80% căn nhà, đó là chủ mọi sự cát hung trong gia đình.

Cửa chính của một căn căn hộ vừa là nơi mọi người đi ra đi vào, đồng thời còn là con đường dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Bởi vậy, bạn cần chú ý một số kiêng kỵ trong phong thủy căn hộ tại khi thiết kế và bài trí đồ vật tại lối cửa này.

Mở cửa nhìn xuất hiện gương hay vật nhọn

Theo phong thuỷ, treo gương đối diện với cửa không hề nhỏ ra vào đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ của căn hộ. Về tâm lý, sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi về nhà với tâm trạng căng thẳng, đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám ảnh. điều này, vừa khiến chủ nhà gặp ác mộng lại ảnh hưởng nặng nề tới giấc ngủ, ngủ không sâu.

Theo phong thuỷ, gương đại diện cho các thứ xấu xa và điềm xui. Chính vì điều này, gương để ở cửa căn hộ đó là điều không nên.

Gương có tiềm lực phản xạ bởi thế để gương nơi cửa chính sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ, bậc nhất là nữ chủ của căn hộ. Gương đẩy hết tài lộc trong căn hộ ra đường và chặn không cho thần tài vào căn hộ.

Vào nhà Nam Từ Liêm gặp ngay cửa nhà vệ sinh

Trong phong thủy, căn hộ vệ sinh thường được coi là cái xấu, bởi thế mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là nơi hung nhất trong căn nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp căn hộ vệ sinh đó là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong nhà. Với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể vất vả, ủ rũ, trí nhớ suy giảm đi.

Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non. Để hóa giải, chúng ta có thể treo rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước cửa căn hộ vệ sinh.

Mở cửa gặp tủ lạnh

Không nên để tủ lạnh ở ngay cửa chính ra vào. Bởi vì, đồ vật này chỉ hợp với để ở những góc căn hộ. Mở cửa mà gặp tủ lạnh sẽ khiến chủ nhân căn hộ lao đao, gặp nhiều trục trặc, mất công tốn sức trong công việc và ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận. Làm chuyện gì cũng bắt buộc phải phấn đấu gấp đôi hoặc trả giá không hề nhỏ mới thành công.

Không nên để cửa quá cao

vào phong thuỷ không nên để cửa trong nhà quá cao, dễ trở nên thị phi, tản mát khí. Nếu cửa quá không cao, người có chiều cao ra trong phải cúi đầu, cty đến tượng cứu người, không cát lợi. độ lớn cửa phải tương xứng đối với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại biểu cho trạng thái động ở phong thủy. trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm không thích hợp.

Có lẽ với những công trình chơi đùa công cộng, cửa mái vòm lại có khả năng sử dụng. trong phong thủy thì việc đặt cửa chính hay cổng Thông tin hướng chất lượng là việc không thể thiếu, từng tuổi có Một phía chất lượng riêng.

Nên tránh cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau

Phong thủy nhà cửa riêng biệt tối kỵ cửa trước, cửa sau thành 1 phố thẳng. Cửa sổ trước sau cũng chỉ mất nối liền thành đường thẳng. chuyện này giống đối với vừa trong cửa là có thể trông thấy hết toàn bộ ngôi nhà, khí trong không tụ mà tán hoặc tuột đi mất. vào trường hợp này phong thủy của ngôi nhà phải tàng phong tụ khí, tức là khí đi vào cửa chính, không nên chuyển dịch thẳng ra sau nhà.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt máy giặt hấp lg styler hợp với phong thủy.

Thông qua thuật phong thuỷ cửa sân vườn cũng không nên nối với cửa chính ngôi nhà dựng nên 1 phố thẳng. Cửa sân vườn, cửa nhà và cửa phòng ngủ nối thành Một đường thẳng, gọi là “xuyên tâm sát”, tổ chức tới hung họa “xuyên đường sát” và “xuyên tâm sát” không khó diễn ra chuyện thị phi, bệnh tật kiện tụng, gặp chuyện ngoài , muốn, phẫu thuật, đổ máu, suy bại tiền tài, chị độc.

Chính vì điều đó, để hóa giải cửa nhà và cửa vườn nên mở hơi lệch nhau. Nếu không thể mở lệch, phải lắp cửa chắn gió hoặc tủ rượu, tủ giày, bình phong để ngăn cách thức mới được cát lợi.

Lưu ý những đồ vật không nên thấy khi vào nhà

Các vật trang trí xinh xắn đem đến cảm giác vui tươi rất hay an lành. Nếu trong nhà mà gặp ngay các vật mang nghĩa cát tường hay đồ thủ công mỹ nghệ đáng yêu đang khiến tinh thần bạn trẻ thêm vui tươi và phấn chấn.

Trên đây là các lưu ý về trang trí và thiết kế cửa sau khi mua bán nhà ở Nam Từ Liêm hy vọng đã giúp cho quý khách có thêm nhiều kiến thức để trang trí ngôi nhà của mình hợp lý để bạn có những điều kiện thuận lợi nhất để sinh sống.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/