Kiêng kỵ khi mua Bán đất Nam Từ Liêm

Sau khi mua đất Nam Từ Liêm thì việc quan trọng tiếp theo đó là xây nhà,đây là quá trình quyết định không gian sống sau này của bạn vì thế bạn cần coi trọng và tránh các điều kiêng kị để mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

 

Những điều cần tránh khi xây dựng nhà ở Nam Từ Liêm

Những điều cần tránh khi xây dựng nhà ở Nam Từ Liêm

Theo khoa học thì chuyện kiêng kỵ này là có nguyên nhân như công trường là nơi cây chống chằng chịt của giàn giáo. Khi phụ nữ xõa tóc đi lại không may tóc vướng vào cột giáo mà đóng chưa kỹ thì cột chống rơi xuống đầu. Gây ra tai nạn đó là điều không tốt.

+ Phụ nữ không nên đi vào nơi xây dựng Lễ đêm vì nơi đó toàn trai trẻ. Nếu chẳng may có ai đi lại trong đêm lỡ có bạn trai nào sinh ý tà dâm thì nguy hiểm. Lúc này có thể xảy ra kiện tụng thì mệt mỏi, mất thời gian cho chủ nhà và đơn vị.

+Không để thợ hồ dẫn gái về dự án tâm sự tránh trường hợp bảo vệ công trình cấu kết lấy cắp vật tư với thợ hồ.

+Không cho thợ ngồi cheo leo hay đứng trên giàn giáo vì tránh để diễn ra tai nạn lao động. Có thể liệt người hay tử vong quá nguy hiểm.

+Trước và trong giờ làm không cho thợ uống rượu bia để tránh gây tai nạn hoặc thao tác kỹ thuật không đạt yêu cầu.

 

Không nên xây nhà gần phố cái và ngã tư

Nếu xây nhà sau khi mua đất Nam Từ Liêm thì không nên xây ở gần ngã tư do đó là vị trí bốn bên đều có họa gần thương, nên sắp không an toàn. cực kỳ dễ gặp tai nạn lưu thông, ảnh hưởng đến sự an ninh của tổ ấm và ngôi nhà. Cũng không nên tiến hành của dòng ở địa điểm này.

Nếu xây căn hộ không xa đường cái không chất lượng về lâu tới dài do tiếng ồn, bụi bặm và lưu thông không bảo đảm. Nên xây khách sạn, trạm xăng rất hay cửa hàng là thích hợp thôi chứ không nên tiến hành nhà.

 

Kiêng xây nhà trên miếng đất hình tam giác

Thông tin phong thủy, thì không nên xây nhà ở nhánh đường mà dựng nên hình tam giác. bởi vì như thế đang rất dễ tác động hỏa hoạn và khiếu nại tố cáo. Đây còn là miếng đất không tín dụng, rất khó khăn không dễ khăn cho việc kiến trúc Những bộ phận và lãng phí.

 

Kiêng xây căn hộ chân núi và đầu hẻm núi

Hiện nay, có khá nhiều người muốn xây nhà hay biệt thự ở vùng quê. Tất nhiên thì việc xây dựng ở chân núi, núi đá hay giữa hai đầu hẻm núi vô cùng nguy hiểm và có nguy cơ thiên tai cao. Tuy rằng, phong cảnh nơi đây non nước hữu tình nhưng do hai ngọn núi tăng trưởng. Hình giẻ quạt sau một thời gian có gió mưa xâm hại và dưới đáy sông cũng có khá nhiều cát nên tiềm ẩn nguy cơ sạt lỡ cao.

 

Kiêng trồng cây to trước cửa nhà

Cây cổ thụ trước nhà làm chi các khí dương không vào được trong nhà. Đồng thời, còn làm khí âm không dê thoát ra được và hướng nhìn bị giảm thiểu. Vào mùa mưa bão thì có nguy cơ bị sét đánh trúng quá cao và các kẻ trộm cướp lợi dùng cực kỳ dễ dàng quan sát.

 

Căn hộ tại tách biệt không nên xây cực kỳ cao

Nếu ngôi nhà tại vị trí tách biệt thì không nên xây tốt hơn ngay cạnh tránh mang điều xấu. Tài sản thất bát, gia cảnh thì càng ngày càng sa sút trầm trọng. Cộng với nguy cơ mưa bão, động đất không được che chắn thiếu kín đáo làm cho tâm lý gia đình luôn bất ổn. Đồng thời, còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì dương thịnh âm yếu.

 

Tường bao xung quanh không xây quá cao

Tường bao gần nhà quá cao k những làm hỏng thẩm mỹ của phòng ở mà còn làm cho thành phần lao động nhà mai có cảm thụ nghèo túng. mai có cảm nhận bí bách vì thiếu gió và ánh bình minh. Tường bao chỉ cao .,5m và cách nhà chừng 50cm trở lên là đẹp.

 

Không xây nhà ở không xa đền chùa

Xây nhà không nên gần chùa do sẽ khiến cho linh khí ngôi nhà sẽ trở nên chùa hút hết thiếu bổ ích cho sức khỏe con thành phần lao động. con cái thường sắp thấy cảnh cúng bái cũng bị ảnh hưởng, vì vậy, nên lựa chọn mua đất xây nhà tránh trong nước chùa, đền.

 

Nên làm gì khi dựng nhà

Nhà cửa phải không xa gũi đối với thiên nhiên, rạch nước, không ẩm không cao, biệt thự màu sắc mỡ và mai có không gian trong sạch. cây cối tươi chất lượng xung quanh.

Nên trồng cây phát tài, cây hòe, tùng bách trước nhà. Và nếu trồng hoa nên trồng hoa đại, hoa nhài. Nhà nào có hoàn cảnh thì nên trồng cây thị ở hướng bắc, Cây đào tại hướng tây, Cây đại cát ở phía bắc và cây luôn ở hướng đông ở nhà thì nên có cây trúc nhật hay phát tài giúp đỡ cải thiện vận khí cửa trước và trồng kiểng cũng là 1 cách thức để giải tỏa căng thẳng sau buổi tại mệt nhọc.

 

Xem thêm: Bán nhà ở Nam Từ Liêm – cơ hội không thể bỏ qua

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/