LOẠT CÔNG TRÌNH GÓP PHẦN NÂNG CAO GIÁ TRỊ BĐS ĐẤT THỔ CƯ NAM TỪ LIÊM

Quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình hiện đại và quan trọng của cả nước như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội… Quận Nam Từ Liêm đang từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng, khẳng định vị thế trung tâm mới của Thủ đô. Một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân đô thị không thể bỏ qua chính là : đất thổ cư Nam Từ Liêm.

CON ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỤC

ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỤC

Chính thức thông xe vào giữa năm 2017, tuyến đường Trần Hữu Dực nối đường Lê Đức Thọ với Tỉnh lộ 70A (có tổng mức đồng tư 1.543 tỷ đồng) được đánh giá là nhân tố quan trọng góp phần nâng giá trị của BĐS Nam Từ Liêm trong năm 2018 vừa qua. Cùng với thông tin huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020, con đường Trần Hữu Dục kéo dài nối liền hai quận lớn càng trở thành mối quan tâm lớn của thị trường.

Ngay sau khi tuyến đường Trần Hữu Dực được đưa vào hoạt động, tháng 4/2017 Hà Nội lại tiếp tục có quyết định số 5212-QĐ/UBND về việc phê duyệt chỉ giới đỏ dự án giao thông nối đường Trần Hữu Dực với đường Phạm Hùng tại điểm giao trên đường Lê Đức Thọ. Theo đó, tuyến đường nối Trần Hữu Dực với đường Phạm Hùng có mặt cắt ngang 50m. Dự kiến thời gian thi công từ năm 2018-2020.

Hàng loạt công trình được tiếp nối sau dự án “Trần Hữu Dực kéo dài” đã tạo một hiệu ứng domino, đẩy mạnh giá đất của BĐS hai bên trục đường này, trong đó hưởng lợi lớn phải kể đến cụm dự án Hateco Green City và Hateco Green Park của Chủ đầu tư Hateco. Đây quả thực là tin vui dành cho quý khách mua đất thổ cư Nam Từ Liêm.

Xem thêm: Mua bán BĐS Long An giá tốt, dự án waterpoint nam long giai đoạn 1.

DỰ ÁN NÂNG CẤP VÀ MỞ RỘNG ĐƯỜNG 70

DỰ ÁN NÂNG CẤP VÀ MỞ RỘNG ĐƯỜNG 70

Dự án xây dựng nâng cấp, mở rộng đường Xuân Phương (đường 70) (đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32) thuộc địa bàn phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Tuyến đường thiết kế dài khoảng 1,3km, điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 32, điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Mặt cắt ngang theo quy hoạch 50m, bao gồm: bề rộng làn xe chạy 30,0m (08 làn xe); bề rộng dải phân cách giữa 4m; bề rộng hè đường 16m. Xây dựng kết cấu mặt đường bê tông nhựa, xây dựng đồng bộ hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, hè, vỉa và tổ chức giao thông. Hiện tại có thể thấy cung đường đang dần hoàn thiện mang tới một diện mạo mới cho khu vực này.

Bên cạnh các tuyến đường liên quận, Quận Nam Từ Liêm cũng đang tiến hành điều chỉnh tổ chức giao thông tại nút giao đường Nguyễn Cơ Thạch – đường Hồ Tùng Mậu và khu vực Cổng làng Phú Đô – đường Lê Quang Đạo để cải thiện vấn đề giao thông trong khu vực. Với các nỗ lực hoàn thiện hạ tầng giao thông và diện mạo đô thị, 2019 được dự đoán là một năm khởi sắc với BĐS Q. Nam Từ Liêm.

Thừa hưởng lợi ích từ hàng loạt những công trình chất lượng, dự án đất thổ cư Nam Từ Liêm hứa hẹn sẽ là chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân đô thị. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án khác cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm : bán đất nền Nam Từ Liêm, bán đất phân lô Nam Từ Liêm… có rất nhiều tin tức mới nhất đang đợi quý khách. Vì vậy, hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: BÁN ĐẤT NỀN NAM TỪ LIÊM – THỜI ĐẤT NỀN LÊN NGÔI

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/