Mua bán nhà Nam Từ Liêm phong thủy tốt giúp gia chủ phát tài phát lộc

Khi mua bán nhà Nam Từ Liêm chúng ta luôn đặc biệt quan tâm đến phong thủy mà cụ thể nhất là hướng nhà, phải chọn hướng nhà tốt phù hợp với gia chủ để nhận được nhiều tài lộc và vượng khí của trời đất.

Phong thủy nhà Nam Từ Liêm

Đối tượng xưa quan điểm, rằng vạn vật đều mang vào mình Một phía tốt của riêng nó nên chọn lựa phía nhà chính là chọn lựa hướng tốt cho căn nhà giúp đem tài lộc và phú quý cận kề năm trong nhà cho gia công ty. Phong thủy nhà ở cũng cho thấy phía nhà chất lượng đang đóng góp đem vận may cho pháp nhân nhà.

Bán nhà Nam Từ Liêm chú trọng hướng cửa

Cửa là 1 nhân tố rất trọng yếu ảnh hưởng về phong thủy. là vùng lưu thông của khí. Phong thủy căn hộ phân biệt rõ ràng phía nhà và phía cửa. ngoại khu thì phía cửa chính là hướng đón gió còn phía trong phía cửa thường là phòng khách thế nên nên đặt cửa chính thế nào cho khi mở cửa là thấy được sự may mắn hay là không thiếu sức sống. Tránh đặt cửa chính quá cao làm rối việc đi hoặc đối xứng cửa phía sau cũng như vừa mở cửa đã thấy ngay nhà vệ sinh. bước vô nhà nên thấy cây xanh tạo cảm nhận êm dịu, tốt đẹp về vận khí.

Hôm làm nhà

Trước khi xây nhà cần tham gia ngày và giờ động thổ, thành phần lao động đang đứng ra làm nhà chiếm hữu tuổi để xây rất hay không. Nếu đối tượng công ty không đáp ứng có khả năng mượn bất kỳ thành viên nào đứng ra để cuốc nhát cuốc thứ nhất, tọa lạc viên gạch Đầu tiên khi đào móng xây nhà.

Địa điểm một vài đơn vị vào nhà

Mỗi căn nhà đều có rất Những bộ phận và để sắp xếp thế nào cho phù hợp với vận mệnh của gia đơn vị thì quả là điều không đơn giản, Tiếp theo là Một vài cẩn thận khi xếp vị trí Một số phòng trong nhà Thông qua phong thủy về nhà ở.

Nơi tiếp khách là phòng thứ nhất và là nơi có tác động phong thuỷ khá đắt địa trọng việc đón tài lộc vào nhà. tất cả thứ ở nơi tiếp khách đều phải đem lại sự tươi tắn, sự mới mẻ và rộng lớn sức sống cho pháp nhân nhà.

Bàn thờ thổ địa là vị trí thờ cúng những vị Thần trong nhà và chủ yếu vì lẽ đó,bàn thờ buộc phải được đặt ở nơi dễ nhìn, thoáng đãng, sạch sẽ và ấn tượng là buộc phải hợp với vận mệnh của gia chủ. Vị trí bàn thờ đặt phù hợp theo phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc quanh năm cho cả gia đình.

Phòng bếp là phần quan trọng của phong thuỷ không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Phòng bếp là vị trí để nấu ăn và là vị trí có Thần Táo canh giữ cho nên phòng bếp tuyệt đối không được đặt cùng chung tường với nhà vệ sinh.

Phòng ngủ là nơi lý tưởng cho phong thuỷ các giấc mơ của cả gia đình sau các ngày làm việc mệt nhọc vì vậy phòng ngủ bắt buộc phải là nơi mọi vật ôn hòa. Phòng ngủ không được đặt ở dưới căn hộ vệ sinh hoặc phía trên căn hộ bếp gây luẩn quẩn khí xấu làm cho sinh bệnh tật kèm theo đó không nên đặt cấy xanh, gương hoặc hình ảnh phản cảm bên trong phòng ngủ làm chủ nhà khó ngủ và hay giật mình.

Phong thuỷ phòng vệ sinh là nơi có hung khí vô cùng mạnh nên được Phái bát trạch bố trí tại nơi xấu bậc nhất trong căn hộ. đó là cách “dĩ độc trị độc” để hung gặp hung hóa cát. Theo nguyên lý này khu vệ sinh phải nằm vào vị trí xấu (hung) của ngôi nhà sẽ hợp hơn là đặt vào vị trí có một không hai.

>>> Xem thêm: Biệt thự Waterpoint Nam Long giá bán bao nhiêu?

Bên ngoài nhà

Phong thủy nhà tại cho rằng căn hộ thì nên có cổng vì cổng nhà chính là để đón điềm may vào nhà và ngăn chặn không cho điềm xấu vào theo. Cổng nhà nên xây cao ,có cửa và sáng sủa Sân căn hộ dù nhỏ hay không hề nhỏ đều nên có để tạo sự thoáng đãng cho mặt tiền của căn căn hộ giúp rước lộc trời ban. Trồng số đông cây xanh tạo sức sống mãnh liệt nhưng không nên trồng cực kỳ không ít cây chắn ánh sáng vào nhà tạo sự âm u và ủy khuất cho căn nhà.

Trên đây đó là tổng hợp các nguyên tắc về cách xem phong thủy nhà tại góp phần rước tài lộc vào căn hộ cho chủ căn hộ thiết kế Trịnh Gia hi vọng bạn đọc sẽ tìm ra được cách thức xây dựng cho mình một tổ ấm trong tương lai không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn hợp phong thủy.

Greencons bán nhà Nam Từ Liêm với những điểm nổi trội mang những tiêu chuẩn vàng toát vẻ thượng lưu sang trọng và đẳng cấp cho quý khách.

Xem thêm: MỎ VÀNG CỦA QUỸ ĐẤT GIÀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN -BÁN ĐẤT QUẬN NAM TỪ LIÊM VỚI GREENCONS

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/