Người mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm lao đao vì mua nhầm “đất đểu”

Đánh  vào tâm lý muốn mua nhà đất rẻ nhiều lợi ích giàu tiềm năng tăng giá cao là cơ hội để những kẻ lừa đảo nhà đất giao mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm với mức giá hấp dẫn là chiêu trò lừa đảo khiến nhiều người mua nhà đất bị lừa rơi vào tình trạng khốn khổ.

 

Chiêu trò lừa đảo mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm

Chiêu trò lừa đảo mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm

Mình đã đọc xuất hiện tin rao bán nhà đất quận Nam Từ Liêm, giá nói chung là vô cùng hấp dẫn, vợ chồng  mình đến xem cực kỳ ưng ý muốn làm việc chính diện với chủ thì người dẫn đi xem cũng bảo là công ty của họ mua lại của chủ rồi nhưng chưa sang tên, nếu đặt tiền thì đặt cho họ khoảng 200-300t.

Mình hỏi đó là hợp đồng mua bán đâu thì người đó bảo chỉ có hợp đồng viết tay, nếu đặt cọc thì đặt cọc với công ty của người đó có dấu của công ty và hẹn đến ngày gặp chủ thì làm HDMB. Mình không đồng ý, sau đó tìm hiểu thêm thì đấy rõ ràng là hoạt động lừa đảo. Mảnh đất mình đến xem Hiện nay đã sang tên sổ đỏ cho người khác rồi, bọn lừa đảo có cái sổ đỏ phô tô của chủ cũ lần trước rao bán, sau đó hiện nay đăng tin lên để lừa lấy tiền của khách. Hợp đồng và con dấu đều là giả.

Những bạn phải thận trọng với những chiêu lừa như thế này, đừng xuất hiện rẻ hơn giá thị trường mà đặt cọc ngay khi chưa tìm hiểu tính pháp lý rõ ràng. Vài lời chia sẻ cùng các bạn.

 

Mách nước để mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm thành công tránh bị lừa

Greencons là công ty tư vấn nhà đất cực kỳ uy tín tại Hà Nội

Trước khi mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm, khách hàng đất nên xác minh những tin tức liên quan như ai là người bán địa ốc, giấy tờ cấp năm nào, quy mô, vị trí của đại lý… văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.

Khi mua đất phải đến tận địa danh để “tận mục sở thị” thấy tài sản, đồng thời xác minh được người chủ chủ nhà bán đất có thật hay không.Không những thế, khách hàng nên hỏi dò thái độ của gia chủ đánh giá họ có thật sự muốn bán đất hay không. Vì có nhiều trường hợp chồng muốn bán mà vợ thì không nên chồng đã giấu vợ bán đất và lấy giả chữ ký của vợ. Nếu khách hàng không biết điều đó và tiến hành thực hiện giao dịch mua bán nhà đất thì sau này dễ xảy ra tranh chấp.

Vì lý do này, phương pháp tránh bị lừa khi mua đất là khi ký kết vào bản hợp đồng chuyển nhượng đất phải có chữ ký của cả hai vợ chồng nếu chủ nhà đã có gia đình. bên cạnh đó, ở này cần có sự đồng ý của toàn bộ những thành viên có tên tại sổ hộ khẩu với độ tuổi trên 18 tuổi.

Trường hợp, mảnh đất được thừa kế bởi nhiều người thì khi thực hiện hợp đồng mua bán cần có sự chấp thuận của tất cả các thành viên được thừa kế để tránh việc tranh chấp sau đó.

Cuối cùng, khách hàng mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm nên hỏi dò thông báo chủ nhà, lý do vì sao bán nhà qua một số người hàng xóm quanh như thế để xem người chủ nhà có phải là chủ nhà thật không, giấy tờ là thật hay giả. Đây là cách tránh bị lừa khi mua đất được nhiều người lợi dụng.

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/