Nhà đất Nam Từ Liêm – an cư để lạc nghiệp

Nhà đất Nam Từ Liêm – an cư để lạc nghiệp

Để tìm một khu nhà tại quận Nam Từ Liêm phù hợp cho gia đình và công việc của bạn không hề đơn giản. Do đó bạn đừng quá nóng vội đưa ra quyết định, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng thông tin về khu đất bạn dự định mua cũng như các yếu tố xã hội liên quan đến khu nhà đó. Chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích khi mua bán nhà đất Nam Từ Liêm.

Nhà đất Nam Từ Liêm

Thời gian gần đây, thị trường mua bán nhà Nam Từ Liêm luôn sôi động và hấp dẫn bởi khu vực này có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, các dịch vụ tiện ích đi kèm đầy đủ, … đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn mua bán nhà Nam Từ Liêm để làm nơi an cư lạc nghiệp hoặc kinh doanh.

Nhà đất Nam Từ Liêm – vị trí vàng cho mọi sự thuận tiện.

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây của trung tâm thành phố Hà Nội, được nâng cấp thành quận trên cơ sở tách huyện Từ Liêm cũ. Theo quy hoạch chung của vùng Thủ đô năm 2030 tầm nhìn đến 2050 thì Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của thủ đô, do đó nhu cầu mua bán nhà đất  Nam Từ Liêm cũng tăng và phát triển mạnh mẽ.

Nhà đất Nam Từ Liêm – vị trí vàng cho mọi sự thuận tiện

Nhà đất Nam Từ Liêm – vị trí vàng cho mọi sự thuận tiện

Tốc độ đô thị hóa nhanh và hạ tầng giao thông hiện đại, hoàn thiện đã thúc đẩy sự tham gia đầu tư của nhiều chủ đầu tư lớn. Chỉ trên trục đường Hàm Nghi, các chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường như MBLand Holdings, VinGroup… đã đồng loạt tham gia đầu tư với các loại hình BĐS đa dạng, tạo thành dải đô thị văn minh, hiện đại.
Nằm trong khu vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện, nhà Nam Từ Liêm còn được hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh như bệnh viện chợ, siêu thị, các khu vui chơi, công viên cây xanh tại khu vực Mỹ Đình và các khu lân cận.

Dịch vụ tiện ích nhà đất Nam Từ Liêm

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, khu vực quận Nam Từ Liêm còn tập trung rất nhiều các khu di tích, lịch sử văn hóa, các điểm thăm qua, công viên lớn của thành phố cùng với rất nhiều các yếu tố cảnh quan, môi trường sinh thái được đầu tư theo tiêu chí xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sức hút cho các giao dịch mua bán nhà Nam Từ Liêm.

Dịch vụ tiện ích nhà đất Nam Từ Liêm

Dịch vụ tiện ích nhà đất Nam Từ Liêm

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hàng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư xây dựng hiện đại, đặc biệt là sự quy hoạch của khu vực Vạn Phúc – Tố Hữu, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, hệ thống các cây cầu vượt, hầm chui liên tục được hoàn thành tạo điều kiện nối thông suốt cho vùng tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm và Cầu Giấy.

Hiện nay khu vực quận Nam Từ Liêm đang có rất nhiều các công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark, Bảo tàng Hà Nội…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà Nam Từ Liêm bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ để hưởng các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80%. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp, nhà liền kề hay biệt thự….

Nhà đất Nam Từ Liêm – tốc độ phát triển đáng kinh ngạc

Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm sẽ trở thành một phần của trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế và là trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Với quỹ đất rộng, nơi đây được quy hoạch bài bản và tập trung xây dựng nhiều công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Hội chợ triểm lãm Thương mại Quốc Tế…

Mặc dù là quận mới thành lập nhưng Nam Từ Liêm đã nhanh chóng trở thành khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Hà Nội bởi bao trọn khu vực hành chính mới của Thủ đô, mua bán nhà Nam Từ Liêm đã trở thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn đối với các chủ đầu tư lớn, uy tín và có tên tuổi.

Hệ thống giao thông đồng bộ tạo điều kiện cho mua bán nhà đất Nam Từ Liêm phát triển

Hệ thống giao thông quận Nam Từ Liêm được quy hoạch đồng bộ theo hình ô bàn cờ. Các tuyến đường Lê Đức Thọ và Trần Hữu Dực, đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch đã chia quận Nam Từ Liêm thành các ô một phần tư và nhanh chóng kết nối với các quận và khu vực trung tâm chỉ với 5-10 phút đi xe.

Hệ thống giao thông đồng bộ tạo điều kiện cho mua bán nhà đất Nam Từ Liêm phát triển

Năm 2016, Hà Nội đã có quyết định phê duyệt cắm mốc, mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông quan trọng để kết nối các đô thị vệ tinh với trung tâm thành phố. Điển hình là hai dự án nâng cấp, mở rộng đường 70 và tuyến đường vành đai 3.5 có ảnh hưởng trực tiếp đến sức hấp dẫn của BĐS Nam Từ Liêm.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/