Nhà đất Nam Từ Liêm và những kinh nghiệm không nên bỏ qua.

Nhà đất Nam Từ Liêm và những kinh nghiệm không nên bỏ qua.

Kể từ khi thành lập quận đến nay, việc mua bán nhà ở Nam Từ Liêm tăng lên thấy rõ, nhờ vị trí địa lý thuận lợi cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã giúp thị trường bất động sản khu vực này trở thành điểm nóng của thủ đô Hà Nội. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi bán nhà đất tại khu vực này các bạn có thể tham khảo.

Nắm bắt giá thị trường trước khi bán nhà ở Nam Từ Liêm

Giá bán nhà ở Nam Từ Liêm khu vực ngoại thành Hà Nội biến động liên tục trong thời gian từ năm 2015 theo chiều hướng tăng nhưng chưa ổn định. Bạn cần nắm rõ khu đất mà mình muốn bán hiện có nằm trong diện quy hoạch hay không, trong tương lai thành phố có quyết định đầu tư trục đường đi qua hay không. Nắm được nguồn thông tin này bạn sẽ định hình được giá bán sát với thực tế, không bán rẻ hơn giá trị thực trong tương lai. Cần tham khảo giá một số khu đất đã được bán để so sánh một cách khách quan nhất

Nắm bắt giá thị trường trước khi bán nhà ở Nam Từ Liêm

Nếu bạn có giá bán nhà ở Nam Từ Liêm quá cao thì sẽ khó, hoặc bán giá thấp hơn giá thị trường thì lỗ là điều không may mắn. Vì vậy, nếu thật sự chưa tin vào khả năng định giá của mình, bạn nên nhờ đến các dịch vụ môi giới nhà đất hoặc đơn giản hay tham khảo một số thông tin giá bán trên các trang để có cái nhìn tổng quan về giá.

Người mua luôn cần, người bán không cần phải vội

Thời gian qua có nhiều trường hợp chủ nhà vội bán đất do những luồng thông tin thiếu chính xác do một số đối tượng tung tin chuộc lợi. Đây là điều mà nhiều người cả tin nên vội bán đi mảnh đất có khả năng được giá bán cao hơn trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn muốn bán nhà ở Nam Từ Liêm được giá cao, hãy đợi một thời gian, vì nhu cầu ngày càng nhiều mà đất thì không thể “mọc” thêm trên cùng một khu vực.

Người mua luôn cần, người bán không cần phải vội

Chính quyền sẽ có những chính sách quy hoạch, bạn cần nắm thật rõ thông tin, có giấy quyết định từ cơ quan chức năng về triển khai một dự án đường xá, bệnh viện nào đó. Vì lúc này, nếu căn nhà bạn muốn bán nhà ở Nam Từ Liêm đang nằm trong diện này sẽ có giá rất cao so với thời điểm chưa có thông tin gì.

Giấu đi những điểm yếu của ngôi nhà

Người chủ nhà nào muốn bán nhà ở Nam Từ Liêm cũng nắm rõ những điểm yếu nhất trong căn nhà của mình. Đó có thể là những đồ nội thất khó coi, đồ gia dụng cũ mèm hoặc một khung cửa sổ cổ lỗ sĩ. Thú vị ở chỗ, người sống trong nhà càng lâu thì những điểm yếu đó càng trở nên… hấp dẫn và thân quen. Tuy nhiên với người mua nhà thì khác, họ có thể nhìn ra những điểm yếu này ngay từ khi bước chân vào trong nhà.

May mắn là có rất nhiều cách để che giấu những “góc tối” trong căn nhà của bạn. Chẳng hạn như với căn bếp cũ kĩ xây bằng gỗ từ nhiều năm trước, hãy làm mới chúng bằng màu sơn trắng hoặc màu trung tính.

Nếu nhà tắm đã quá “đát”, đừng quên lau dọn nó sạch sẽ và thay thế những khăn tắm cũ bằng khăn mới trắng tinh, thơm tho cùng các phụ kiện khác như bệ kính mới, khay đựng xà phòng mới, … Các chủ nhà bán nhà ở Nam Từ Liêm nên dùng giấy dán tường ố vàng, mục nát nên tháo ra và sơn lại tường, trong khi khung cửa sổ xấu xí có thể che đậy bằng tấm rèm cửa mới rực rỡ và một vài chậu cây xinh xắn trên bệ. Rất, rất nhiều thứ đơn giản bạn có thể làm để gia tăng giá trị của căn nhà chỉ trong chớp mắt.

Tạo ra những “khoảng trời riêng”

Hấp dẫn người mua bằng cách đánh vào sở thích và niềm vui – đó thực sự là một người bán nhà khôn ngoan nếu bạn muốn bán nhà ở Nam Từ Liêm nhanh chóng. Việc tạo ra những góc dành riêng cho vợ hoặc chồng trong nhà, hay nôm na là những “khoảng trời riêng” là cách nhanh và hiệu quả nhất. Có thể là một góc với chiếc máy khâu nơi người phụ nữ tự tay may vá sửa sang đồ đạc cho chồng con, hoặc một chiếc bàn uống cafe nhỏ với hai chiếc ghế xinh xắn.

Những không gian như vậy đánh vào tâm lý có thể thư giãn thoải mái của con người sau một ngày làm việc vất vả. Nó cũng khiến người mua hình dung về một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, nơi hai vợ chồng có thời gian nói chuyện, tâm sự và chia sẻ cùng nhau.

Nếu người mua nhà của bạn là một cặp vợ chồng trẻ, hãy đừng ngần ngại tạo ra những “khoảng trời riêng” như thế cho họ. Có thể dẹp mấy món đồ đạc ít dùng trong nhà, hay cải tạo lại phần diện tích bên cạnh khung cửa sổ cũ hoặc dành riêng một căn phòng áp mái ít dùng đến. Người mua sẽ ấn tượng mạnh với những gì căn nhà của bạn có thông qua những việc nhỏ như vậy.

Công nghệ hóa ngôi nhà một chút

Công nghệ hóa ở đây không có nghĩa là bạn phải biến nhà mình thành “smart home” trước khi bán chúng. Các chủ nhà bán nhà ở Nam Từ Liêm hãy đi lại đường dây cáp anten cho gọn gàng, nâng cấp tốc độ Internet, mua thêm router Wi-Fi để phủ sóng toàn bộ nhà. Cao cấp hơn, có thể thay một vài bóng đèn tự động ở nơi hay qua lại hay trang bị một camera theo dõi 24/24 ở nơi dễ đột nhập. Người mua sẽ chẳng ngần ngại trả thêm một hai chục triệu cho những trang bị như vậy trong ngôi nhà của bạn đâu, trong khi cái giá mà bạn chi ra để sửa sang nâng cấp chúng chẳng đáng là bao!

Làm cách nào để bán đất dễ dàng và nhanh chóng

Làm cách nào để bán đất dễ dàng và nhanh chóng

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, trên các website bất động sản hàng ngày có hàng chục ngàn tin đăng đăng bán đất. Nhưng không phải cứ đăng là sẽ có người mua và đăng như thế nào để người mua cảm thấy hứng thú và tin tưởng cũng là yếu tố quyết định sự thành công.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/