Những tiêu chí chọn đất thổ cư Nam Từ Liêm làm nhà mang vượng phúc cho gia chủ

Mua bán đất thổ cư Nam Từ Liêm đang là cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, lợi dụng thời cơ này mà có rất nhiều kẻ lừa đảo bán đất tại nơi đây vì thế khi kinh doanh bất động sản nơi đây bạn cần đặc biệt cẩn trọng.

 

Chọn đất thổ cư Nam Từ Liêm hợp phong thủy

Chọn đất thổ cư Nam Từ Liêm hợp phong thủy

Thông qua phong thủy quan niệm, vùng đất tụ khí thì phúc mới dày. Vậy như thế nào mới là vùng đất tụ khí? người mua nhà có thể hiểu đây là những vùng đất bên sau cao, phía trước tầm thấp, không gian phía trước rộng để câu khí ở và hai bên mọc lên hình vòng nguồn cung để phía làn khí tốt. người xưa nói không khó hiểu đó là .

Bên sau trồng đỗ bên trước cấy chiêm, 2 bên 2 tay liềm co lại”. có được thế đất Đây gọi là đất có tả Thanh Long (nguồn nước), hữu Bạch hổ (đất hoặc vật cao), hậu Huyền vũ (núi cao), chi phí Chu tước (khoảng môi trường rộng , gọi là Minh đường).

 

Người xưa đưa ra một số tiêu chí chọn đất cụ thể như sau:

Một số tiêu chí chọn đất

– Đất trước không cao sao cao đó là cát, trước cao sau không đáng kể là hung. Cần chú ý khi chọn đất cần nhìn rộng cho một cảnh quan quần cư, một làng, xóm hay một dân sự đô thị chứ không chỉ cho một mảnh đất nhỏ bé của gia đình mình.

– Đất cạnh ao hồ thì tốt nhưng cạnh sông thì buộc phải ở chỗ nước vòm – tụ khí. Vùng đất này như đó là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sinh sống tại trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc tăng trưởng.

– Đất làm căn hộ cần cách chùa miếu đa số hơn khoảng cách trăm bước, đẹp nhất không trông thẳng vào cửa chùa miếu. độc đáo cần tránh góc nhọn của đình chùa, căn hộ lân cận hay góc nhọn của ao hồ.

– Trước nhà có dòng chảy uốn cong ra ngoài căn hộ thì không tụ khí, ngược lại nếu dòng chảy uốn cong ôm lấy nhà thì đại cát.

– Trước nhà có con đường phản cung, cong ra ngoài thì không tốt, không tụ lại dễ bị ánh vào. Ngược lại nếu con đường uốn cong vào ôm lấy căn hộ thì lại cát, sẽ rất nhiều đinh lắm tài.

– Trước căn hộ có nóc căn hộ khác hay góc căn hộ chĩa vào thì hung. Cũng không nên có tháp nước, cột điện, ống khói trước căn hộ. Nếu bất khả kháng thì cần có hóa giải.

– Tránh làm nhà đối diện với ngã ba đường, hay đối diện với ngõ cụt hoặc có cổng chủ đạo trông thẳng theo ngõ.

– Tránh đất có đường tàu phía sau sẽ bị tạt khí và tiết khí.

– Đất hình tam giác thì không nên làm nhà. Nếu làm thì phải cắt đất thành hình chữ nhật để làm, phần còn lại để trồng cây.

– Đất liền kề công hồ thuộc Thủy thì không nên làm nhà để chứa chất thuộc Hỏa như xăng dầu khí đốt hóa chất nổ.

– Chọn hướng đất hợp với mệnh của gia chủ: Theo phong thủy quan niệm, chủ nhà có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh ( Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. tuy nhiên yếu tố này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì có nhiều cách hóa giải khi không đạt yêu cầu đó. Hướng nhà Nam và Đông Nam trong nước ta là hướng phù hợp cho mọi mệnh quái chủ.

 

Chọn mua bán đất thổ cư Nam Từ Liêm và xây nhà là việc vô cùng trọng điểm, bởi vậy bạn nên tham khảo các triết lý chọn đất làm nhà hợp phong thủy cơ bản trên để tìm được mảnh đất có phúc có lộc xây cất nhà cửa.

 

 

 

Xem thêm: TIÊU CHÍ ĐỂ MUA BÁN ĐẤT QUẬN NAM TỪ LIÊM ĐỂ SINH SỐNG

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/