Những ưu điểm vượt trội của đất nền Nam Từ Liêm so với các sản phẩm BĐS khác

Với việc ngày càng có nhiều thông tin bán đất Nam Từ Liêm khiến cho giá đất nền tại đây bị độn lên trông thấy. Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng liên quan tới đất nền tại khu vực này vẫn chưa hết sốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nếu như đầu tư vào đất nền Nam Từ Liêm thông qua bài viết dưới đây nhé.

Kênh tích lũy tài sản an toàn

Đây là một loại tài sản đầu tư tích lũy có giá trị khá lớn thường tăng lên theo thời gian, ít chịu tác động xấu hoặc bị sụt giảm giá trị theo chu kỳ tăng trưởng hay sự suy thoái của thị trường bất động sản. Với tình hình kinh tế hiện nay, giá đất nên nhiều năm qua vẫn duy trì được tốc độ tăng giá ổn định, không còn lo gặp phải tình trạng mất giá, giúp cho nhà đầu tư thêm phần yên tâm. Thời điểm gần nhất mà đất nền Nam Từ Liêm bị chững lại là từ năm 2014 tuy nhiên đến nay thị trường đã phục hồi, mở ra cơ hội đầu tư lớn.

Nhận được mức vay cao từ phía ngân hàng

Nếu như đem đất nền Nam Từ Liêm ra để thế chấp, chắc chắn sẽ nhận được mức vay cao hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác như chung cư. Nếu như là đất nền đã có sổ đỏ, ngân hàng sẽ thẩm định và định giá tài sản khá cao và cho vay từ 50-60%, thậm chí có thể đạt tới 70% giá trị tài sản. Nếu như đất nền này đang giao dịch, chưa ra sổ nhưng có hợp đồng mua bán rõ ràng thì ngân hàng vẫn có thể cho vay với điều kiện chủ đầu tư cam kết bảo lãnh cũng như có liên kết với phía ngân hàng về các gói tín dụng hỗ trợ.

Có khả năng được định giá một cách chính xác

Khác với các sản phẩm khác như chung cư, đất nền rất khó bị đẩy giá lên quá cap, tạo ra giá trị ảo bằng các phương thức quảng cáo, Marketing. Khi có nhu cầu mua đất nền Nam Từ Liêm, khách hàng có thể đi nhìn tận mắt thửa đất, ô đất của mình, xem xét rõ được cảnh quan xung quanh, biết được diện tích chính xác. Từ đó có thể đưa ra các quyết định liên quan tới xây cất nhà một cách đúng đắn thay vì chỉ áng chừng như mua hàng từ các khu dự án. Đây được coi là loại hình bất động sản hiện hữu, không phải loại tài sản hình thành trong tương lai, ít chịu tác động của các chiêu trò quảng cáo, hứa hẹn. Khách hàng không phải lo lắng việc mình bỏ tiền ra chỉ để mua một “khoảng không giữa trời” giống như mua chung cư.

Giá trị tăng do tài nguyên đất ngày càng hạn hẹp

Quỹ đất của đô thị không thể nào tăng lên thêm được, người ta chỉ có thể xây cao thêm ở những ô đất có sẵn chứ không thể nào nới rộng diện tích đất ra được. Chính vì lẽ đó giá trị của đất nền Nam Từ Liêm sẽ chỉ có tăng và tăng do ngày càng khan hiếm hơn chứ sản phẩm này không phải loại sản phẩm bất động sản có thể xây dựng hàng loạt như chung cư. Thêm vào đó, tâm lý muốn mua nhà đất của người Việt biết bao đời nay càng làm cho loại hình bất động sản này không bao giờ bị lỗi thời. Dù là có ở thời kỳ nào thì nhu cầu liên quan tới đất nền vẫn luôn cao so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản.

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/