Sôi sục thị trường bất động sản với cơn sốt giá bán đất quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm đang không ngừng phát triển cả về kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng trở thành một quận lớn mạnh ở Hà Nội chính vì vậy mà giá bán đất quận Nam Từ Liêm cũng liên tục tăng cao gây lên cơn sốt thị trường bất động sản ở thủ đô

 

Giá đất quận Nam từ Liêm liên tục tăng cao

Giá đất quận Nam từ Liêm liên tục tăng cao

Giá đất quận Nam từ Liêm trong nhiều năm nay đang tăng giá mạnh, cho thấy nhiều chủ đầu tư đã chuyển từ đầu tư căn hộ sang triển khai đất nền. Khi đó, thì BĐS phía Tây Hà Nội chính là vùng đang “sốt nóng” nhất. Và sau thời kỳ trầm lắng, thì giá đất vùng đó đã tăng trở lại, đơn cử đó như là Hoài Đức, Vạn Phúc, Thạch Thất…

Theo thông báo của Greencons chúng tôi phân tích được thì khu vực phía Tây Hà Nội này có chiều hướng tăng nhẹ. Điển hình, đất dịch vụ tăng gấp một,5 lần từ cuối năm ngoái so với tại thời điểm Hiện tại. Có thể sẽ tăng mạnh tại thời kỳ sắp tới.

 

Bán đất quận Nam Từ Liêm có nhiều dự án lân cận xung quanh

Bán đất quận Nam Từ Liêm có nhiều dự án lân cận xung quanh

Chúng tôi khảo sát trong khu vực đó cho thấy, việc Chủ đầu tư Vingroup đầu tư sản phẩm thứ nhất ở Hoài Đức là Vinhomes Thăng Long và mở bán với giá cao hơn giá trung bình các dự án trong vùng, đã đẩy giá đất nền những sản phẩm lân cận tăng khoảng 30-40% chỉ tại 1 năm qua.

Đất ở những khu vực khác cũng có tăng giá nhẹ. Đơn cử, khu tái định cư Phú Cát – Vạn Phúc – Thạch Thất, phân khúc nóng lên vào cuối năm 2016 và đầu 2017, những lô có diện tích 50 đến 60m2 được đẩy giá từ 9 triệu lên đến 13 triệu/m2 và có vô cùng nhiều giao dịch thành công.

Theo xem của nhân viên môi giới tại đây, thì giá bán đất quận Nam Từ Liêm được đẩy cao như vậy do hợp túi tiền người mua, người dùng thường là để xây nhà, ít đầu cơ. Đây chính là thị trường tăng không nhanh, nhưng có tính thanh khoản cao, tạo sự yên tâm cho người đầu tư cũng như người mua nhằm mục đích để trong.

Lý giải nguyên nhân giá bán đất quận Nam Từ Liêm tăng trở lại. Theo đánh giá của những chuyên gia thì yếu tố hạ tầng đã thúc đẩy tăng giá xu hướng “nóng” lên của đất nền trong khu vực phía Tây Thủ đô đã bắt đầu từ năm 2016, đến nay tầm giá đang được đẩy lên cao, làm cho nhiều người lo ngại về một cơn gió BDS sẽ quay trở lại.

 

Bán đất quận Nam Từ Liêm với nhiều tiện ích xung quanh

Bán đất quận Nam Từ Liêm với nhiều tiện ích xung quanh

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hàng loạt các cung đường không ít được triển khai xây dựng rất đáng mong đợi, nhất là sự xây dựng của khu vực Vạn Phúc – Tố Hữu, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, chuỗi những cây cầu vượt, hầm chui liên tục được hoàn thiện tạo điều kiện nối thông suốt cho khu vực tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm và Cầu Giấy.

Hiện nay vùng quận Nam Từ Liêm đang có vô cùng nhiều những công trình kiến trúc tinh tế và trọng điểm của Thủ đô Thủ đô như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất VN Keangnam Hanoi Landmark, Bảo tàng Hà Nội…

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua bán nhà Nam Từ Liêm bạn nên dành thời kì để đánh giá thật kỹ và chọn ra hình thức địa ốc thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp khách hàng nên chọn mua bán đất quận Nam Từ Liêm  giá rẻ để hưởng những dịch vụ tương trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80%. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, vốn đầu tư dư dả khách hàng có thể chọn mua căn hộ sang trọng, nhà gần hay biệt thự….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply