Tình hình bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội đang thay đổi tích cực

Hiện nay thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội đang có sự sôi nổi rõ nét trở lại với khá nhiều tin tức hấp dẫn. Thị trường bất động sản mua bán đất Nam Từ Liêm hiện nay đang được mọi người quan tâm hơn cả, với khu đất rộng rãi cùng với rất nhiều những công trình và tiện ích hiện đại đã làm cho quận Nam Từ Liêm đang được chú ý hơn cả. Đặc biệt hơn khi  mà tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đã trong quá trình hoàn thành và đang chuẩn bị đi vào hoạt động đã nâng tầm giá trị của khu đất lên rất nhiều.

Tình hình chung về khu vực phía Tây Hà Nội

Theo các chuyên gia về bất động sản nhân định thì “thị trường bất động sản ở phía tây và tây nam Hà Nội dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và nhu cầu cao hơn trong năm 2018”

Trong quý I năm nay, các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Thanh Xuân trong khu vực có hầu hết các căn hộ để bán trong thành phố với 12.000-19.000 căn hộ / huyện, các khu vực này đều phát triển rất đồng đều những được để ý quan tâm hơn cả thì phải nhắc đến quận Nam Từ Liêm. Việc mua bán đất Nam Từ Liêm đang ngày càng được nhận định là phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nhất trên toàn địa bàn phía Tây.

Trong khi đó, CB Richard Ellis (CBRE) Việt Nam Co, Ltd, một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản nước ngoài khác, cho biết khu vực này chiếm 36% nguồn cung căn hộ mới trong thành phố trong quý đầu năm nay.

bán đất Nam Từ Liêm

bán đất Nam Từ Liêm

Trong quý I, các quận trọng điểm như Cầu Giấy, Tây Hồ và Từ Liêm trong khu vực này tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng giá bán lại, dao động từ 1,4% đến 7% theo quý, ở mặt sau của ghi nhận các dự án quy mô lớn được tung ra trong các quý trước và được chào giá cao hơn mức trung bình

Ngoài ra, các nhà phát triển của các ngôi nhà đã hạ cánh đã cam kết đầu tư mạnh hơn vào các cơ sở và tiện nghi trong các thị trấn. Ví dụ, câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế tại Park City được đưa vào sử dụng trong quý, trong khi Công viên Khủng long sẽ được giới thiệu tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cùng với một số câu lạc bộ phục vụ cho các khu vực khác nhau trong thị trấn.

Xem thêm: BÁN ĐẤT THỔ CƯ GIÁ RẺ TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

Quận Nam Từ Liêm có những bước phát triển mạnh mẽ 

Theo kế hoạch phát triển Hà Nội vào năm 2030 với tầm nhìn đến năm 2050, phía tây và tây nam Hà Nội sẽ trở thành trung tâm hành chính, dịch vụ và thương mại mới. Thật thiếu sót nếu không nhắc đến quận Nam Từ Liêm với những bước phát triển vượt bậc từ khi được nhà nước đưa lên quận năm 2014. Trong vòng 4 năm qua từ một huyện thuộc Hà Nội quận Nam Từ Liêm đã trở thành đô thị trung tâm tại thành phố với nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng trên toàn địa bàn quận.

Sự phát triển của quận Nam Từ Liêm đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội trong khu vực, dẫn đến nhu cầu về nhà ở, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích công cộng cao hơn. Nhu cầu mua bán đất quận Nam Từ Liêm của người dân sẽ tăng trưởng đến mức đáng kể.

bán đất Nam Từ Liêm

bán đất Nam Từ Liêm

Hạ tầng khu vực cũng được đồng bộ và phát triển rất nhiều, các tuyến đường đều được xây dựng cải tạo lại. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông đã sắp đi vào hoạt động nên giá trị của khu đất đã tăng mạnh những vẫn ở mức ổn định chứ không hề tăng quá cao. Người dân nên suy nghĩ mua bán đất Nam Từ Liêm trong thời điểm này, nếu tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động thì chắc chắn khu vực sẽ tăng giá lên rất cao.

Xem ngay: BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ Ở QUẬN NAM TỪ LIÊM

Nếu bạn vẫn còn những vấn đề thắc mắc hoặc chưa hiểu về mua bán đất Nam Từ Liêm thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua trang website http://bannhanamtuliem.com/ để có thể được sự hỗ trợ từ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/