Xây nhà Nam Từ Liêm hợp mệnh gia chủ

Phong thủy là nhân tố tạo ra sinh khí của ngôi nhà và gia chủ nên khi lựa chọn mua bán đất Nam Từ Liêm và làm nhà cần chọn màu thích hợp. Thông qua phong thủy, từng người đều có một mệnh riêng và cần phải tôn trọng nhiều thứ tương sinh và tránh một vài thứ tương khắc với gia chủ.

​Mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy nên chọn cho mình màu sơn chủ yếu là trắng hoặc những màu sắc ánh kim kết giao với nhiều đồ trang trí màu sắc đen rất hay xanh đậm. Lưu tâm rằng sắp rất khả quan cho người mệnh thủy  trang trí phòng ngủ màu sắc trắng hoặc xám và tránh sử dụng màu vàng đất hoặc nâu đất.

 

Mệnh Hỏa, Thổ

Thành phần lao động mệnh Hỏa chọn lựa cho mình màu sắc đỏ hồng tím hoặc xanh lá và nên tránh màu đen hoặc xanh đậm bởi nước đen kị hỏa. đối tượng mệnh Thổ cũng chung nhiều màu với thành phần lao động mệnh Hỏa có lẽ kiêng kị màu sắc xanh vì Thổ ghi Mộc. Nếu sử dụng nhiều màu nêu trên, gia chủ mệnh Thổ sắp đảm bảo đang mang thật Một số may mắn và ấm êm ở tổ ấm của mình.

 

​Mệnh Kim

Đối với đối tượng mệnh Kim nên sử dụng nhiều màu sắc sơn như trắng rất hay vàng nhạt, ánh kim vốn mang đến giàu có và may mắn cho gia đơn vị và tuyệt đối tránh màu sắc đỏ, hồng hoặc tím.

 

​Mệnh Mộc

Thành phần lao động mệnh Mộc nên lựa chọn màu chủ yếu là xanh lá phối hợp trang trí màu đen hoặc xanh sẫm rất tốt cho người mệnh này. đặc biệt mệnh Mộc nên tránh màu trắng và Những màu sắc óng ánh.

 

Phong thủy của các hướng nhà

Nhà hướng Tây

Còn nếu căn hộ bạn ở kênh Tây, bạn nên chọn màu sơn trắng, màu sữa hoặc những màu hồng nhạt để đem đến cảm giác ấm áp, dễ chịu.

 

Nhà hướng Đông

Kế bên yếu tố mệnh, việc nền đất căn hộ bạn theo hướng nào cũng góp phần quyết định màu sắc. Nếu nhà bạn tại hướng Đông, bạn nên ưu tiên nghiên cứu màu xanh lá đại diện cho cây trái đâm chồi nảy lộc. Ngoài ra trang trí thêm cảnh quan xanh trong nhà sẽ bảo toàn mang đến cho gia đình bạn một sự thịnh vượng với vòng luân hồi tiền bạc liên tục.

 

​Nhà hướng Nam, Bắc

Kênh Nam ưu tiên màu sắc đỏ và hồng vừa mang đến sự ấm áp lại thêm cả tài lộc cho chủ nhân của căn hộ. cuối cùng chính là hướng Bắc với sự ưu tiên cho màu xanh dương và xám. Bạn cũng có thể áp dụng màu này cho ngôi căn hộ tại kênh Đông Bắc.

Hãy luôn lưu ý, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà sau khi mua bán đất Nam Từ Liêm cũng rất quan trọng và nói buộc phải hợp phong thuỷ. Hy vọng các kiến thức tham khảo phong thuỷ tại trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

Xem thêm: BÁN NHÀ Ở NAM TỪ LIÊM-CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

https://vipergirls.monster/